Palivion hình chiếc lá – tác phẩm điêu khắc giữa quảng trường ở Florida

Tác giả:

Chuyên mục:

Palivion hình chiếc lá – tác phẩm điêu khắc giữa quảng trường ở Florida

Cây cảnh sân vườnPalivion hình chiếc lá - tác phẩm điêu khắc giữa quảng trường...

Brooks + Scarpa đã thiết kế một tác phẩm điêu khắc công cộng lớn giống như một cái cây màu vàng rực rỡ cho thành phố Pembroke Pines ở Florida. Được đặt tên là ‘Điêu khắc Cổng vào Pembroke Pines’, tác phẩm điêu khắc đã được thiết kế như một nơi gặp gỡ cho quảng trường bao quanh nó. Hãy cùng chiêm ngưỡng Palivion độc đáo này.

Palivion hình chiếc lá – tác phẩm điêu khắc giữa quảng trường ở Florida

Các ống thép không gỉ dẫn đến mái che của tác phẩm điêu khắc, được làm bằng các tấm đục lỗ dường như xoay tròn trong làn gió nhẹ của Nam Florida. Tác phẩm điêu khắc cũng cung cấp một khu vực bóng mờ cho chỗ ngồi.

Được thiết kế như một tác phẩm điêu khắc bền và không cần bảo trì, thép không gỉ được sử dụng thay vì thép nhẹ để đảm bảo tuổi thọ của cấu trúc, trong khi sơn màu vàng bền được sử dụng thay cho lớp sơn tĩnh điện truyền thống khi có thể phát sinh các vết trầy xước hoặc các vấn đề khác. Điều này cho phép nhân viên thành phố dễ dàng duy trì cấu trúc.

Brooks + Scarpa đã thiết kế một tác phẩm điêu khắc công cộng lớn cho thành phố Pembroke Pines ở Florida.

Palivion này bao gồm một hệ thống 4 chiếc lá nhìn từ trên xuống.

Được đặt tên là ‘Điêu khắc Cổng vào Pembroke Pines’, tác phẩm điêu khắc đã được thiết kế như một nơi gặp gỡ cho quảng trường bao quanh nó.

Nhóm dự án: Lawrence Scarpa, Jeff Huber, Chinh Nguyen, Arty Vartanyan | Chế tạo: Nghệ thuật + Kỹ thuật Wyetiweurks | Kỹ thuật: Nick Geurts

Xem thêm>> Ô dù xích đu tự phát năng lượng độc đáo cho sân chơi trẻ em

Cảnh quan công viên đô thị nhỏ cho khu dân cư

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan