Những vị trí đẹp để làm tường cây xanh, vườn đứng

Tác giả:

Chuyên mục:

Những vị trí đẹp để làm tường cây xanh, vườn đứng

Cây cảnh sân vườnNhững vị trí đẹp để làm tường cây xanh, vườn đứng

Tường xanh hay còn gọi là vườn thẳng đứng đang rất được ưa chuộng. Với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như trang trí cảnh quan, che nắng, làm mát tường hay thanh lọc không khí. Ngoài ra, vườn thẳng đứng cũng có thể được ứng dụng rộng rãi chỉ với một bức tường nhỏ vài mét vuông bạn cũng có thể có một bức tường xanh. Trong bài viết này tạp chí Thế Giới Cây Cảnh xin đưa ra một số vị trí có thể áp dụng vườn thẳng đứng bằng những hình ảnh về khu vườn mà Thế Giới Cây Cảnh đã thi công.

Những vị trí đẹp để có thể làm tường xanh, vườn thẳng đứng

1. vườn thẳng đứng cho vườn đất

Vườn đứng trang trí tường rào trong sân vườn

Ở sân vườn dưới đất, bạn có thể tận dụng hàng rào hoặc tường nhà để làm tường xanh. Giúp trang trí sân vườn thêm sinh động, xanh mát hơn.

Hàng rào sân vườn phủ một lớp áo xanh

Với điều kiện ánh sáng lý tưởng của một khu vườn trên mặt đất, vườn tường đứng phát triển mạnh và thưởng cho bạn những tác dụng tích cực của nó.

Vườn đứng cho vườn trên mái

Hiện nay, ở những căn nhà phố, việc sở hữu một trệt sân vườn còn hạn chế. Tuy nhiên, tầng mái lại là không gian lý tưởng để tận dụng làm khu vườn thư giãn. Vườn đứng trên mái mang lại hiệu quả tuyệt vời cho ngôi nhà. Chúng giúp che chắn ngôi nhà khỏi ánh nắng trực tiếp khiến ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn rất nhiều. Giải pháp này rất ưu việt cho nhà phố hiện nay.

Vườn thẳng đứng cho văn phòng

Tại các văn phòng, điều kiện không gian dành cho cây xanh rất hạn chế. Để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, nhiều chủ doanh nghiệp đã sử dụng vườn tường đứng cho văn phòng của mình. Làm cho văn phòng xanh đẹp hơn và gần gũi với thiên nhiên. Giúp nhân viên thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng.

Vườn thẳng đứng văn phòng giúp nâng cao khả năng làm việc của nhân viên

Vườn đứng nhà hàng, cafe, khách sạn

Các nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn luôn được đầu tư rất tốt về cảnh quan. Những khu vườn thẳng đứng đẹp và ấn tượng luôn thu hút khách hàng ghé thăm. Đầu tư vườn thẳng đứng đẹp là sự đầu tư khôn ngoan của chủ đầu tư.

Tiểu cảnh xanh đẹp giúp nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn thêm ấn tượng. Họ để lại hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí khách hàng và sẽ là nơi ghé thăm thường xuyên của họ.

Vườn đứng cho văn phòng, trường học

Tại các văn phòng, xí nghiệp, nhà máy hay sân trường đều có thể áp dụng làm vườn trên tường. Bạn là người đứng đầu một cơ quan, trường học thì đây là một ý tưởng hay để bạn trang trí cảnh quan cho công trình của mình.

Vừa rồi các bạn đã cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh điểm lại những hình ảnh vườn tường xanh mà chúng tôi thực hiện. Thế Giới Cây Cảnh luôn mong muốn những công trình xanh, thân thiện với môi trường xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam trong thời đại đô thị hóa nhanh nhưng cảnh quan xanh chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm: THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN ĐẸP

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Ấn tượng tòa tháp phủ cây thẳng đứng

Vườn đứng trong nhà đẹp cho cửa hàng, văn phòng

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan