Những Mẫu Hoa Hồng đẹp Tặng Sinh Nhật Bạn Gái | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Những Mẫu Hoa Hồng đẹp Tặng Sinh Nhật Bạn Gái | Thế Giới Cây Cảnh

Các loại hoa khácNhững Mẫu Hoa Hồng đẹp Tặng Sinh Nhật Bạn Gái | Thế...

Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, thậm chí hoa hồng còn là loài hoa được các chàng trai lựa chọn nhiều nhất để tặng bạn gái trong ngày sinh nhật của cô ấy. Hãy xem các mẫu dưới đây Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái Thiết kế bởi Flower Corner.

Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái

Phút đầu tiên

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 1

bó hoa hồng tặng sinh nhật bạn gái

Bó hoa hồng tặng sinh nhật bạn gái “Phút đầu tiên” được kết từ những bông hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và say đắm. Một bó hoa với thông điệp “Anh yêu em từ giây phút đầu tiên” chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật khiến bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy hạnh phúc.

kỳ vọng

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật 2 tuổi cho bạn gái

thiết kế hoa “đợi phía trước”

Bó hoa ước nguyện được thiết kế từ hoa súng kết hợp với màu trắng tượng trưng cho tình yêu chân thành và ngọt ngào. Một bó hoa đẹp “mong về” như khởi đầu cho những ngày ngập tràn yêu thương. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được bó hoa lãng mạn và ý nghĩa này từ bạn trong ngày sinh nhật. Bó hoa “Mong về” giá 389.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

chỉ với

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 3

“Chỉ” bó hoa

“Single” được thiết kế với hoa hồng đỏ kết hợp với hoa baby trắng vô cùng sang trọng. Đặc biệt, tặng 01 bông hồng sẽ giúp bạn gửi đến người ấy thông điệp “Trong tim anh chỉ có em”. Bó hoa “Single” được bán với giá 435.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

ngực hồng

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 4

bó hoa hồng tặng sinh nhật “Gò má hồng”

Mẫu hoa “Pink” được thiết kế gồm 9 bông hồng pastel kết hợp với hoa trắng vô cùng sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, 9 bông hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và thông điệp “Anh và em mãi mãi bên nhau”. “Má đỏ” giá 435.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

Ngày ngọt ngào

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 5

Bó hoa “Ngày ngọt ngào”

Mẫu hoa “Ngày ngọt ngào” được thiết kế với hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu thủy chung, lãng mạn kết hợp với hoa và lá phụ trợ rất thích hợp để tặng vợ, bạn gái trong ngày sinh nhật. Bó hoa “Ngày ngọt ngào” được bán với giá 435.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

roza

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 6

Bó hoa “tình yêu màu hồng”

Bó hoa sinh nhật “Tình yêu màu hồng” là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng đỏ cho tình yêu ngọt ngào và hoa cẩm chướng hồng cho sự trân trọng. Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được bó hoa như vậy từ người mình yêu. Bó hoa “Tình yêu hồng” được bán với giá 470.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

Mây mơ màng

Những mẫu ảnh sinh nhật bạn gái màu hồng đẹp 7

Bó hoa “Những đám mây của những giấc mơ”

Bó hoa “đám mây mơ ước” được thiết kế theo phong cách vintage gồm 12 bông hồng tím và hoa baby trắng vô cùng sang trọng và tinh tế. Với 12 bông hồng tím, bó hoa “đám mây ước mơ” sẽ giúp bạn gửi đến người ấy thông điệp tình yêu vô cùng lãng mạn và ngọt ngào “tình yêu anh dành cho em bền chặt theo năm tháng”. Mẫu thiết kế hoa “Bức tranh ước mơ” có giá khoảng 480.000 đồng cho một thiết kế cao cấp.

đỏ thẫm

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 8

Bó hoa “Đỏ thẫm”

Mẫu hoa sinh nhật “Màu đỏ thắm” được thiết kế với 12 bông hồng đỏ kết hợp với hoa phụ trắng trên nền tông xanh dịu mát của xanh biển. Bó hoa “Màu đỏ thắm” giúp bạn gửi lời chúc lãng mạn và tinh tế đến người con gái bạn yêu thương nhất trong ngày sinh nhật của cô ấy. Bó hoa “Đỏ thắm” giá 470.000 đồng, thiết kế cao cấp.

Ngày nắng hồng

Những mẫu ảnh sinh nhật bạn gái màu hồng đẹp 9

Họa tiết hoa “Ngày nắng hồng”

“Ngày nắng hồng” được thiết kế đơn giản với hoa súng kết hợp với tông xanh của lá phụ và giấy gói màu hồng nhẹ nhàng, thể hiện tình yêu nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn. Bó hoa “Ngày nắng hồng” sẽ giúp bạn gửi đến vợ, bạn gái những lời chúc ngọt ngào, ấm áp trong ngày sinh nhật của cô ấy. Bạn có thể tùy chọn số lượng bó hoa, giá một bó tiêu chuẩn 12 bông hồng khoảng 480.000 đồng.

Điều cũ

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái lần thứ 10

Thiết kế hoa “Vintage”

Bó hoa vintage được thiết kế gồm 3 bông hồng trắng kết hợp với lá phụ màu xanh và giấy gói màu xám sang trọng. Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết như thuở ban đầu. Bó hoa “vintage” sẽ là món quà hoàn hảo cho bạn gái hoặc những cặp vợ chồng mới cưới trong ngày sinh nhật của họ. Bạn có thể đặt bó hoa “Vintage” tại góc hoa với mức giá khoảng 493.000 VNĐ cho thiết kế cao cấp.

Bên nhau mãi mãi

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 11 tuổi

Thiết Kế Hoa “Mãi Bên Nhau”

“Mãi Mãi Bên Nhau” được thiết kế bằng hoa hồng dâu, bao gồm hoa hồng dâu và hoa trắng kết hợp với hoa vàng bên được bọc trong giấy gói màu nâu nhạt sang trọng. “Bên nhau trọn đời” là lời hứa yêu thương trọn đời mà bạn đã hứa trong ngày sinh nhật cô ấy. Đặt hoa “mãi mãi bên nhau” tại Flower Corner chỉ từ 540.000 vnđ.

Chỉ có bạn

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 12

Bó hoa “Only You”

“Only you” được thiết kế độc đáo với bông hồng trắng tinh khôi nổi bật giữa những bông hồng đỏ rực rỡ. Đúng như tên gọi, bó hoa “Only You” giúp bạn gửi đến người ấy thông điệp “Trong trái tim anh, em là duy nhất”. Chắc hẳn cô gái nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà này trong ngày sinh nhật của mình. Bó hoa “Only You” được bán với giá 550.000 đồng cho một thiết kế đẳng cấp.

Bình minh

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái lần thứ 13

Bó hoa hồng tặng sinh nhật bạn gái “Bữa sáng”

Bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái “Ban Mai” được thiết kế với hoa hồng pastel kết hợp hài hòa với hoa hồng dâu và một số loại hoa phụ trợ được đựng trong bao bì màu tím nhạt sang trọng. Bó hoa phù hợp để tặng bạn gái trong ngày sinh nhật của cô ấy và đặc biệt là ngày lễ tình nhân 14/2. Bó hoa “Bữa sáng” có giá bán từ 559.000 đồng.

SỰ LIÊN QUAN

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái tuổi 14

Gói “Lạc đà ngọt ngào”

Bó hoa sinh nhật “Kẹo ngọt” có sự kết hợp của hoa hồng tím tượng trưng cho sự chung thủy, hoa hồng đỏ cho tình yêu ngọt ngào lãng mạn và bi trắng được bọc trong giấy gói đen sang trọng. Hãy dành tặng những người thân yêu của bạn bó hoa “Kẹo ngọt” này để thay cho lời chúc sinh nhật thật ngọt ngào và ấm áp. Thiết kế hoa “Kẹo ngọt” có giá khoảng 579.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

người bạn

Những mẫu màu hồng đẹp chụp ảnh sinh nhật bạn gái 15

thiết kế hoa “Kết nối đôi”

Mẫu hoa “Đến với nhau” được thiết kế với nhiều Hồng Màu đỏ kết hợp với những viên bi trắng tạo nên sự hài hòa và sang trọng cho bó hoa. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, cháy bỏng sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm và gửi đến nàng những lời chúc lãng mạn trong ngày sinh nhật. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được bó hoa này từ bạn trong ngày sinh nhật. Bó hoa “cặp đôi” giá 583.000 đồng được thiết kế cao cấp.

Ngoài những mẫu hoa trong bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm hơn 500+ mẫu hoa đẹp, sang trọng tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật hay những ngày đặc biệt trong năm. đây. Quyết định Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái Vui lòng liên hệ số điện thoại: 1900 633 045.

Bài viết liên quan >> 10 bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Bài viết mới nhất của Congdungkate (nhìn thấy tất cả)

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan