Những mẫu công trình cảnh quan Resort, Đô thị

Tác giả:

Chuyên mục:

Những mẫu công trình cảnh quan Resort, Đô thị

Cây cảnh sân vườnNhững mẫu công trình cảnh quan Resort, Đô thị

Các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng được đầu tư mạnh vào các công trình cảnh quan giúp cải thiện môi trường sống. Trong bài viết này, tạp chí Thế Giới Cây Cảnh gửi đến bạn đọc một số mẫu công trình cảnh quan dành cho Resort, khu đô thị, công viên… Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh dựa trên Catalog tư vấn khách hàng của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để gửi đến bạn đọc hiểu rõ hơn. Thiết kế và thi công cảnh quan các công trình công cộng, công trình thương mại.

Bài viết>> Tổng quan về các hạng mục trong thiết kế cảnh quan

Mục trước>> Chiếu sáng cảnh quan công trình

Các mẫu công trình cảnh quan

CAU-HANG-MUC-NOI-KIET-KE-CANH-QUAN-10

1. Cảnh quan resort nghỉ dưỡng

Các Resort nghỉ dưỡng được đầu tư rất nhiều vào hạng mục cảnh quan nhằm tạo nên một Resort đẳng cấp và gây ấn tượng đặc biệt cho du khách khi đến nghỉ dưỡng. Cảnh quan ấn tượng chính là yếu tố thu hút du khách đến với Resort.

diem-nhan-thiet-ke-canh-quan-greenmore-02-nén

Vì vậy, hạng mục cảnh quan được chủ đầu tư hết sức chú trọng, từ việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan uy tín, đẳng cấp cho công trình của mình.

Xem thêm>> Cảnh quan Resort Viêng Chăn, Lào

Cảnh quan Khu nghỉ dưỡng Âu Vững, Bạc Liêu

hang-muc-gia-thong-khu-chuc-nang-thuong-mai-khu-the-thao-thiet-ke-canh-quan-greenmore-01-nén

Các khu nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư nhiều vào hạng mục cây xanh tạo môi trường trong lành, mát mẻ để du khách có cảm giác thoải mái nhất khi đến đây nghỉ dưỡng.

CAU-HANG-MUC-NOI-KIET-KE-CANG-QUAN-01

Một mẫu Resort mà Thế Giới Cây Cảnh đã thiết kế

2. Cảnh quan Khu đô thị

Các dự án đô thị, dự án bất động sản cao cấp được đầu tư rất nhiều tiền cho cảnh quan xung quanh nơi cư dân sinh sống. Giúp cư dân nơi đây có một môi trường sống trong lành và an toàn.

greenmore-03

Với tốc độ đô thị hóa cao, bê tông hóa quy mô lớn, môi trường sống của người dân tại các thành phố lớn đáng báo động nên các dự án đô thị lớn đang dần thay đổi tư duy và đầu tư nhiều hơn. Đối với cảnh quan, cây xanh giúp điều hòa không khí, thanh lọc các khí độc hại trong không khí giúp cải thiện môi trường sống.

greenmore-02

3. Cảnh quan cho công viên

Các công trình công cộng như công viên được đầu tư nhằm tạo môi trường trong lành cho người dân vui chơi, luyện tập thể thao quanh khu vực. Công viên được đầu tư lớn thiết kế các hạng mục chức năng phù hợp với mọi lứa tuổi.

greenmore-01

Thiết kế cảnh quan công viên với nhiều phong cách và khả năng sáng tạo của đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm giúp tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao cho con người khi đưa vào sử dụng.

Tòa nhà xanh Trụ sở Liuxiandong tại Trung Quốc

Phục vụ nhu cầu an sinh xã hội, công trình cảnh quan công cộng nói chung hay công trình công viên nói riêng là nhu cầu tất yếu và cần thiết.

greenmore-02

Trong bài viết này, tạp chí Thế Giới Cây Cảnh gửi đến bạn đọc một số mẫu công trình cảnh quan dành cho Resort, khu đô thị và công viên. Bài viết này là kết luận của một loạt các bài viết giới thiệu về các hạng mục thiết kế cảnh quan. Các bài viết tiếp theo của tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tiếp tục giới thiệu các công trình cảnh quan đẹp trên thế giới và Thế Giới Cây Cảnh đã thực hiện. Cảm ơn!

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc xanh lớn tại Việt Nam.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 Nếu có nhu cầu về thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công cảnh quan sân vườn Thế Giới Cây Cảnh luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan