Những cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Tác giả:

Chuyên mục:

Những cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Cây cảnh văn phòngNhững cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp, đại diện cho cả tinh thần và thể chất. Người tuổi Sửu đa phần sống tự lập và trưởng thành sớm, có nhiều ước mơ hoài bão, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Cây phong thủy cho người tuổi Sửu | Thế Giới Cây CảnhHy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cây cảnh phong thủy.

Người tuổi Sửu mệnh gì?

Ngũ hành của người tuổi Sửu theo năm sinh được phân chia như sau:

– Người sinh năm Ất Sửu, ngũ hành thuộc mệnh Kim (1925, 1985)

– Người sinh năm Đinh Sửu, ngũ hành mệnh Thủy (1937, 1997)

– Người sinh năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (1949, 2009).

– Người sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ (1961, 2021)

– Người sinh năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc (1913, 1973).

Cây phong thủy hợp với người sinh năm Kỷ Sửu

1. Ất Sửu

Ất Sửu thuộc mệnh Kim, rất hợp với những loại cây có màu trắng, vàng, nâu. Đó đều là những tông màu thuộc mệnh Kim và Thổ nên đều rất tốt.

Ngoài ra, người tuổi Sửu rất kỵ các màu tím, đỏ, cam, hồng thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa có thể làm chảy kim loại, bất lợi cho người sinh năm Sửu.

2. Đinh Sửu

Đinh Sửu học rộng, hiểu nhiều, có chí lớn, tính tình kiên định nên đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp. Họ có thể gánh vác những trọng trách nặng nề, được cả danh lẫn lợi.

Người sinh năm 1997 Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, mà theo ngũ hành cây xanh thì những người sinh năm Thủy sẽ là hành Thủy và bản mệnh của nó là Thủy. Vì vậy cây cảnh thuộc hành Kim và Thủy sẽ hợp với người sinh năm Kỷ Sửu.

3. Năm Kỷ Sửu

Mang đặc tính của hành Hỏa, người tuổi Sửu thường có tham vọng quyền lực rất lớn và rất tham lam phù phiếm. Họ có lòng tự trọng nhưng thiếu kiên nhẫn, dễ xúc động và ít có cơ hội thành công nếu lựa chọn con đường sự nghiệp không thực sự phù hợp với mình. Họ cũng là người tài giỏi trong nhiều lĩnh vực, luôn đối xử với mọi người một cách chân thành và chính trực.

Như chúng ta đã biết Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa nên cây cảnh có mệnh tương sinh sẽ phù hợp. Vì vậy những cây cảnh thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ hợp (theo ngũ hành xanh).

VD: Cây kim ngân, Cây kim tiền, Cây bạch mã hoàng tử, Cây phú quý, Cây thanh mai, Cây đa đỏ, Cây Vạn lộc, Đuôi công tím, Hồng môn, Lan quân tử, Trầu bà Đế Vương, Cây phong, Hồng Cây thẻ …

4. Tân Sửu

Với đặc tính của đất, những người sinh năm Sửu thường điềm tĩnh và luôn hy vọng có được những thành tựu tốt đẹp bằng sự nỗ lực của bản thân. Họ cũng là người có ý chí mạnh mẽ, thường không làm hoặc đảm nhận những việc vượt quá khả năng của mình. Họ thận trọng và nghiêm túc trong công việc, luôn thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra.

Tuổi Tân Sửu thuộc Mệnh Thổ rất hợp với màu đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ), màu vàng đất là màu bản mệnh của Thổ nên sẽ càng tốt hơn.

Vì vậy những cây cảnh phù hợp với mệnh thổ sẽ là những loại cây cảnh được lựa chọn trong các hành Hỏa, Thổ.

Vd: Phong lá đỏ, vạn lộc, lộc nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, cây lưỡi hổ viền vàng….

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Cây phong thủy cho người tuổi tuất.

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

5. Kỷ Sửu

Không điềm đạm như người tuổi Sửu, không mạnh mẽ như người tuổi Sửu nhưng vẻ ngoài của họ lại toát lên khí chất thanh tao, quý phái và luôn gây được thiện cảm với người xung quanh.

Người tuổi Sửu tuy không nhiệt tình nhưng họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ có chí cầu tiến nhưng không quá tham vọng quyền lực như người sinh năm Sửu mệnh Hỏa. Trong công việc, họ cẩn thận, biết tiếp thu ý kiến ​​của người khác, có tinh thần cầu thị.

Người tuổi Sửu mệnh Mộc nên theo ngũ hành tương sinh thì những loại cây cảnh được xếp vào hành Thủy và Mộc sẽ phù hợp. ví dụ:

– Cây thuộc hành Mộc: Hoàng đế xanh, vạn niên thanh (xanh), đu đủ ngũ sắc (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim ngân …

– Cây thuộc hành Thủy: Phát tài núi, Phát tài, Kim tiền, Phú quý, Trúc mây, Trúc nga, Vạn niên thanh, Tùng, Bách, Hồ đào, Lan bình rượu, Trúc bách hợp, Trầu bà. hạt tay phật …

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn phù hợp nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi TÌNH.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Cây phong thủy cho người sinh năm MẬU TUẤT

Cây phong thủy cho người tuổi tuất CÂU HỎI

Mọi thông tin chi tiết về Cây phong thủy cho người tuổi Sửu | Thế Giới Cây Cảnhxin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan