Những cây cảnh Tết giá trăm triệu hút hồn giới mày râu

Tác giả:

Chuyên mục:

Những cây cảnh Tết giá trăm triệu hút hồn giới mày râu

Cây cảnh sân vườnNhững cây cảnh Tết giá trăm triệu hút hồn giới mày râu

Hàng trăm người xem cây cảnh ở Ninh Kiều (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) không khỏi trầm trồ, kinh ngạc trước cây mai cổ thụ được định giá 450 triệu đồng. Anh Hồ Văn Quân (SN 1981, ngụ ngã 6, huyện Châu Thành (Hậu Giang) cho biết, cây mai vàng này đã có tuổi đời 99 năm, được chăm sóc 3 đời, nay mới quyết định đưa ra thị trường tiêu thụ. doanh thu. .

Hình ảnh cây cảnh chơi Tết giá trăm triệu thu hút sự chú ý của người đàn ông Số 1 cây mai 99 tuổi có giá 450 triệu đồng

Cây mai có dáng xù xì, cổ thụ, nhiều cành nhỏ nhú ra từ thân lớn và hàng nghìn nụ hoa sắp nở rất hút người xem, nhưng với mức giá gần nửa tỷ đồng cũng khiến nhiều vị khách giàu có phải đắn đo. tay.

Cây đào cổ thụ gần trăm triệu

Dọc đại lộ Lê Nin, TP Vinh (Nghệ An), hàng trăm cây đào có tuổi đời 20 – 30 năm, thân to, vỏ xù xì, hoa dày được rao bán 70 – 100 triệu đồng; Giá thuê một cây cũng lên tới 30 triệu đồng.

Hình ảnh cây cảnh chơi Tết trị giá trăm triệu thu hút sự chú ý của người đàn ông Số 2 Cây đào có tuổi đời 20-30 năm được rao bán 70-100 triệu đồng

Tại làng đào Nhật Tân, Hà Nội, những gốc đào 30 – 40 tuổi, dáng Long cũng được dân buôn “săn lùng” với giá khoảng 70 triệu đồng từ nửa tháng trước.

Hình ảnh cây cảnh ngày Tết giá trăm triệu hút tim phái mạnh số 3 Cây đào thế lâu năm hơn 40 năm tuổi này đã được khách đặt mua với giá gần trăm triệu

Bàn tay Phật Tây Thiên giá nghìn đô

Là cây cảnh chơi Tết mới xuất hiện ở Hà Nội, Phật thủ Tây Thiên rất được lòng giới mộ điệu thủ đô, nhiều khách sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng để mua một cây Phật thủ về chơi Tết.

3

Hình ảnh cây cảnh ngày Tết giá trăm triệu hút lòng nam giới 4. Cây phật thủ “trên trời” giá nghìn đô vẫn đắt hàng

Phật thủ dang rộng như bàn tay Phật. Gia chủ mua cây Phật thủ về để trong nhà với mong muốn cả năm bình an, hạnh phúc và luôn có Phật bàn tay che chở.

Bàn tay phật có thể để được 3-4 tháng. Khi quả héo vẫn không rụng, gia chủ có thể lấy quả này đi ngâm rượu.

Cây Phật thủ cổ thụ cao khoảng 1,7-2m cho nhiều trái chín vàng bắt mắt được bán với giá khoảng 10-15 triệu đồng / cây. Những cây nhỏ chỉ cao khoảng 50 – 150cm, mỗi cây 3 quả, 5 hoặc 7 quả có giá khoảng 1,5 – 3,5 triệu đồng / cây.

Cây ngũ quả hàng chục triệu đồng

4

Cây ngũ quả mang trên mình 5 loại quả: bưởi, cam, phật thủ, quýt, quất …

Hình ảnh cây cảnh ngày Tết giá trăm triệu hút tim đàn ông số 5

Sự độc đáo và mới lạ, cây “ngũ quả” được nhiều người yêu thích, mua về chơi vì cho rằng loại cây này mang lại may mắn, thịnh vượng đầu năm mới cho gia chủ. Thông thường, gốc cây là bưởi cảnh hoặc cam canh khỏe, có tán đẹp. và lai ghép thêm 4 loại quả: cam, phật thủ, quýt, quất theo quy trình phù hợp với thời vụ.

5

Ông Lê Đức Giáp 60 tuổi, ở xóm Bãi, xã Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội – chủ vườn “ngũ quả” cho biết, cây nhỏ có giá khoảng 2-3 triệu, cây thế đẹp. , loại quả to, đẹp, nhiều hoa, nhiều nụ có thể lên đến vài chục triệu đồng.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan