Người tuổi Mùi nên trồng cây gì trong phong thủy?

Tác giả:

Chuyên mục:

Người tuổi Mùi nên trồng cây gì trong phong thủy?

Kinh nghiệm trồng câyNgười tuổi Mùi nên trồng cây gì trong phong thủy?

Ngày nay, việc đặt cây cảnh trong nhà ngày càng trở nên cần thiết, nó không chỉ giúp trang trí nhà cửa, làm xanh không gian mà còn có tác dụng phong thủy rất tốt, mang lại nhiều may mắn và tài lộc. tài lộc cho chủ nhân.

Với những người tuổi Mùi nếu chưa có kinh nghiệm chọn cây cảnh cho hợp phong thủy thì hãy theo dõi bài viết sau đây về “Người tuổi Mùi nên trồng cây gì trong phong thủy?” sau đó Thế Giới Cây Cảnh để biết thêm chi tiết.

Tuổi Mùi thuộc mệnh gì?

– Quý Mùi 1943 thuộc mệnh Mộc.

– Tuổi Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Kim.

– Tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy.

– Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa.

– Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ.

Người tuổi Mùi hợp với những loại cây nào?

1. Mùi thân mến

Quý Mùi thuộc mệnh Mộc nên chọn những loại cây tương sinh với mệnh Thủy, vì Thủy sinh Mộc, điển hình như: xanh đen, xanh lam, đồng thời chọn những loại cây tương sinh với mệnh Mộc. chẳng hạn như cây cối có màu xanh lục. nhiều cây xanh.

Vì vậy, người sinh năm Quý Mùi 1943 nên chọn mua những loại cây cảnh có hoa màu xanh lục hoặc xanh lam. Cụ thể, bạn có thể chọn mua các loại cây như: Thiên tuế, Vạn tuế, Kim ngân ngọc, kim ngân, phát tài, lộc vừng, sung, xanh, tình yêu, hồng xanh, thanh tâm, lưu ly, cẩm tú cầu…

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Cây phong thủy cho người tuổi Tý nữ

2. Ất Mùi (1955)

Người tuổi Mùi thuộc mệnh Kim nên chọn hoa, cây cảnh màu trắng hoặc vàng thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim, từ đó giúp tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Các loại cây cảnh phù hợp nhất cho tuổi Mùi bao gồm: cây mọng nước, vạn niên thanh, lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, phát tài, cau cảnh,… hoặc các loại cây tương sinh như cây lan quý, cây cung điện vàng, cây phong ba. …

Người tuổi Mùi khuyên không nên trồng những loại cây có hoa, lá, cỏ, cành có màu đỏ hoặc xanh lam vì theo ngũ hành Hỏa sinh Kim sẽ làm tiêu tán của cải, gia đình bất hòa.

3. Đinh Mùi 1967

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy hợp với những loại cây có màu xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thủy hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim vì Kim sinh Thủy, từ đó giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công. .

Nên tránh những cây có hoa màu vàng hoặc nâu, là màu của mệnh Thổ mà Thổ lại khắc Thủy nên sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo.

Những loại cây phù hợp nhất với người tuổi Mùi bao gồm: cây lưỡi hổ, la hán, vạn tuế, cung điện vàng, lan hồ điệp, cẩm tú cầu …

4. Kỷ Mùi 1979

Tuổi Mùi thuộc mệnh Hỏa nên trồng cây xanh thuộc hành Mộc, hoặc chọn cây màu vàng, cam, đỏ, tím thuộc hành Hỏa sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Những loại cây phù hợp nhất với người mệnh Hỏa bao gồm: hồng môn, kim tiền, phượng vĩ, phú quý, bạch mã hoàng tử, vạn lộc, đa búp đỏ, phong hoa, lan quý tử, đuôi công, trầu bà. Nhà vua…

Người tuổi Mùi nếu muốn tránh xa những điều xấu ảnh hưởng đến tiền tài, danh vọng thì nên hạn chế dùng những loại cây có màu xanh lam hoặc đen thuộc hành Thủy, vì trong ngũ hành Thủy luôn khắc Hỏa. bên phải.

5. Tết 1991

Người sinh năm Tân thuộc mệnh Thổ nên chọn trồng cây cảnh hoặc hoa có màu đỏ, cam, vàng, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc chọn cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ. sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Những loại cây phù hợp nhất với người sinh năm Tân Mùi bao gồm: lan hồ điệp, thạch thảo, lưỡi hổ, sen đá nâu, trầu bà vàng thuộc hành thổ, hoặc các loại cây như phong thủy, lan hồ điệp, đuôi công tím, cây mã đề. Quán Âm, tiền thuộc hành Hỏa …

Tránh chọn những loại cây có màu xanh của mệnh Mộc, Mộc khắc Hỏa có thể mang lại nhiều xui xẻo ảnh hưởng đến tiền tài, danh vọng.

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây phong thủy cho người tuổi TÌNH.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Cây phong thủy cho người sinh năm MẬU TUẤT

Cây phong thủy cho người tuổi tuất CÂU HỎI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phong cách sân vườn phù hợp nhất với mình.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Người tuổi Mùi nên trồng cây gì trong phong thủy?, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan