Người đàn ông dám ăn phân gà chỉ vì lý do này! | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Người đàn ông dám ăn phân gà chỉ vì lý do này! | Thế Giới Cây Cảnh

Kinh nghiệm trồng câyNgười đàn ông dám ăn phân gà chỉ vì lý do này!...

Để thắng được nhiều tiền, người đàn ông họ Phan đồng ý liếm phân dẫn đến không có tiền dẫn đến đánh nhau… là một trong những câu chuyện độc đáo ở đây.

Nếu ai đó trả rất nhiều tiền để bạn thưởng thức phân gà, bạn có làm hay không? Chuyện lạ hôm nay kể một câu chuyện như vậy. Mới đây, tại Hải Ninh, Chiết Giang, Trung Quốc, một người đàn ông họ Phan đã tình nguyện ra giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng) để được hưởng phân gà. Đáng tiếc, sau khi vượt qua thử thách hôi của, con bạc lập tức đổi ý, không chịu trả tiền cược dẫn đến cự cãi, phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.


Người đàn ông ăn phân gà (ảnh minh họa)

Hình minh họa

Theo “Pasdite”, người đàn ông có nickname Phan, 28 tuổi, sống tại khu Đình Kiều, thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang đã tự tay trồng một vườn rau. Những ngày gần đây, ông Phan chăm chỉ đi gom phân gà để bón rau vì không muốn sử dụng phân hóa học. Đột nhiên, một người đàn ông họ Quách ở gần đó nhìn thấy mùi vô cùng khó chịu liền tức giận nói: “Mày cho cái gì vào phân, mùi đó là thật, tao muốn chết”.

Ông Phan nghe xong giận lắm, đáp ngay: “Đừng nói nhảm, phân gà nhà tôi thơm lắm, phân bón cho rau rất tốt, đối với tôi nó như báu vật, tôi nếm thử được!”.

Khi nghe điều này, ông Quách không hề tỏ ra yếu thế, đáp ngay: “Chuồng gà có mùi thơm không? Vậy thưởng thức cho tôi đi, nếu dám nếm mùi phân gà, tôi sẽ cho ông 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng). đồng).. đồng!”.

Anh Phan nghe nói số tiền quá lớn liền trợn to hai mắt, liên tục hỏi có phải thật không. Lão Quách vuốt ngực khẳng định nói: “Đương nhiên là thật, trong xe luôn có mấy chục ngàn tệ, chỉ cần ngươi dám nếm thử, ta cũng dám tiêu tiền.”

Ra vẻ tự tin, ông Phan thực sự ngồi liếm phân gà. Thậm chí, liếm xong còn đứng trước mặt Lão Quách, mở miệng nói cho hắn biết, trên lưỡi của hắn thật sự có phân gà.

Tuy nhiên, bất ngờ trước hành động của Mr.

Rất tức giận vì đã hạ mình nhận phân mà không lấy tiền, ông Phan xông vào đánh ông Quách. Ông Phấn dừng lại cho đến khi lực lượng công an nhân dân đang tuần tra khu vực phát hiện vụ ẩu đả.

Cuối cùng, sau khi bị đưa vào ủy ban, ông Phan không những không thắng cược mà còn phải trả tiền thuốc cho ông Quách. Đúng là “không giữ được xôi, mất gà”.

Sau khi sự kiện lan truyền trên internet, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người đồng cảm với ông Phan, không những phải nếm phân gà mà còn phải trả tiền mua thuốc, quả thực xôi không bị cháy.

Ngoài ra, cũng có người chỉ trích ông Quách là “không phải con người”, “không phải con người” vì đã ăn cắp tiền cá độ của ông Phấn. Đồng thời, họ đưa ra lời khuyên sau này, dù cá độ cũng nên có thành tích, để khi thắng thua không thể chối cãi.

Nguồn: congnghe.vn

Bài viết mới nhất của Congdungkate (nhìn thấy tất cả)

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan