Nên trồng những loại cây nào cho các công trình xây dựng?

Tác giả:

Chuyên mục:

Nên trồng những loại cây nào cho các công trình xây dựng?

Cây cảnh sân vườnNên trồng những loại cây nào cho các công trình xây dựng?

Cây xanh mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của chúng ta như cung cấp trái cây, bóng mát, tăng nguồn oxy và giảm lượng khí thải carbon dioxide từ các hoạt động sinh hoạt và công nghiệp, v.v.

Chính vì vậy chúng ta cần trồng thật nhiều cây không chỉ trong nhà mà cây xanh Bóng cây ngoài trời để góp phần cải thiện môi trường sống.Vậy chúng ta nên trồng những loại cây gì để vừa làm đẹp cảnh quan xung quanh vừa giúp làm sạch không khí? Hãy Công ty cây xanh hãy cùng tìm hiểu

Osaka làm


  1. Cây Osaka đỏ:

Đây là loại cây có chiều cao trung bình khoảng 10-20m với tán lá rộng xanh tươi. Điểm đặc biệt của loại cây này là ra hoa màu đỏ gạch quanh năm, giúp tạo bóng mát và tăng mỹ quan cho khuôn viên nên rất thích hợp trồng trong công viên các khu dân cư.

Chính vì những đặc điểm đó mà biệt thự quận 2, quận 7 hay tại các khu công nghiệp đang được trồng rất phổ biến nhằm tạo không gian trong lành, đẹp mắt giúp tăng chất lượng và hiệu quả công việc cho người lao động.

Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, có khả năng tái tạo đất, dễ trồng, chỉ cần tưới nước đầy đủ nên thích hợp trồng ở hầu hết các vị trí, nhất là vùng ven biển, góp phần phòng chống bão lũ cho đất nước. . ta.

cay-osaka


  1. Bọ cạp vàng:

Cũng giống như Osaka đỏ, Bọ cạp vàng Đây cũng là loại cây công trình dễ trồng lại có thể tái sinh đất, tán rộng, rễ ăn ngang khỏe khó gãy nên cũng được trồng nhiều ở các đô thị.

Ngoài ra, thân cây thuộc họ gỗ cứng nặng có thể làm vật dụng, dụng cụ gia đình nên ở những vùng sâu, vùng xa, người dân thường chọn cây Osaka để trồng đất trước nhà.

Ngoài ra, cây cho nhiều chùm hoa màu vàng mọc thành chuỗi dài vô cùng nhẹ nhàng và lãng mạn càng làm tăng vẻ đẹp cho công trình.


  1. Móng bò:

Với hình dáng lá lạ chia thành hai thùy trông giống như móng chân của con bò, từ đó cây có cái tên rất dân dã: cây móng bò.

Mặc dù cái tên nghe có vẻ không lạ nhưng cây lại cho ra những bông hoa màu tím lãng mạn, đẹp đẽ như hoa huệ quanh năm ngay cả trong thời tiết lạnh giá. Có thể nói, móng bò đã góp phần làm bừng sáng không gian sống của nhiều hộ gia đình.

Hiện nay ở Việt Nam thường trồng các loại cây thân gỗ là cây móng bò tía và cây móng bò sọc, thân bụi (hoa móng bò trắng) và dây leo (hoa móng bò) mỗi loại đều mang một vẻ đẹp riêng.

Xem thêm: Quy trình kỹ thuật trồng cây bóng mátCông ty Thế Giới Cây Cảnh Tree chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây, thiết kế cảnh quanxây dựng cảnh quan một cách chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại Việt Nam.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan