Nên đặt cây như thế nào trong phòng ngủ

Tác giả:

Chuyên mục:

Nên đặt cây như thế nào trong phòng ngủ

Kinh nghiệm trồng câyNên đặt cây như thế nào trong phòng ngủ

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một số quy tắc Nên đặt cây cảnh như thế nào trong phòng ngủ? mà bạn cảm thấy là điều nên làm, là tốt nhất, từ đó bạn có thể trang trí phòng ngủ của mình trở nên thật tuyệt vời. Xin vui lòng tham khảo.

Tiêu chí chọn cây cơ bản:

Đầu tiên sẽ là tiêu chí chọn cây, để các bạn hiểu và có thêm kiến ​​thức về nó. Khi hiểu rõ dù là cây gì thì bạn mới hiểu và biết được có nên mang chúng vào phòng ngủ hay không.

– Nên chọn những loại cây ưa bóng tối, có màu xanh nhạt, kích thước nhỏ, lá mềm, ít phải chăm sóc và tưới nước. Điển hình như nha đam, hoàng bá, sống đời, trầu bà… là những loại cây cần ít nước và dễ chăm sóc, vòng đời dài.

– Chọn những loại cây có khả năng thanh lọc không khí xung quanh, hấp thụ CO2 và thải khí 02.

– Không bố trí những chậu hoa có hình thức lòe loẹt, màu sắc sặc sỡ, mùi hương nồng nặc trong phòng ngủ sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngột ngạt.

– Trang trí cây xanh nên phù hợp với đặc điểm của phòng ngủ. Nó mềm mại, thoải mái, dễ chịu và yên tĩnh. Vì vậy, khi chọn cây xanh nên chọn cây có thân dài, nhiều lá. Nên trồng các loại cây, hoa có nhu cầu nước thấp như lan, vạn tuế, cát vàng…

– Trong phòng ngủ cũng nên bố trí các loại cây lá nhỏ có màu xanh nhạt sẽ tạo cho gia chủ cảm giác thanh nhàn, tự tại và thoải mái.

– Đặt hoa tươi ở đầu giường sẽ có tác dụng khai vận hanh thông cho gia chủ. Khi mua cây nên chọn những loại cây có màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đạo, không nên chọn những loại cây, hoa có màu sắc, mùi hương đậm để tránh ngột ngạt, dị ứng.

Mẹo trồng cây xanh trong phòng ngủ

Ngoài ra, chúng ta cũng nên dành thời gian chăm sóc để cây luôn tươi tốt, tránh để cây ở tình trạng kém phát triển dẫn đến héo úa.

Cây xanh là thước đo trường khí cho căn phòng, nếu để chúng chết úa sẽ mang đến những điều không tốt cho bạn.

Tùy vào đồ nội thất và từng không gian nhỏ trong phòng để bố trí cây cảnh, hoa cho hợp lý. Không đặt cây cảnh lớn cạnh cửa sổ sẽ cản ánh sáng và không khí vào nhà.

Một số loại cây thích hợp cho phòng ngủ:

Với một vài tiêu chí nhỏ, bạn đã có thể chủ động trong việc mua chậu cây để trang trí rồi phải không? Hãy luôn tạo cho mình một không gian trong lành, thoáng mát để làm việc và thư giãn.

Mọi chi tiết về cách Nên đặt cây cảnh như thế nào trong phòng ngủ?hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

MIỀN TRUNG XANH

Đường dây nóng: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan