Một số mẹo để trang trí khu vườn ban công

Tác giả:

Chuyên mục:

Một số mẹo để trang trí khu vườn ban công

Kinh nghiệm trồng câyMột số mẹo để trang trí khu vườn ban công

Dưới đây là cách bạn có thể trang trí ban công với cây cối và thậm chí tạo ra một khu vườn ban công tuyệt vời.

Một số mẹo trang trí sân vườn ban công

Vườn ban công là một ý tưởng bạn phải cân nhắc nhiều hơn. Nếu bạn có một ban công bên ngoài phòng ngủ của mình thì một số ý tưởng vườn ban công này có thể giúp bạn biến nó thành không gian thư giãn hoàn hảo. Rất nhiều nơi không có bất kỳ không gian làm vườn; Điều này đòi hỏi bạn phải vận dụng sự sáng tạo của mình và những gợi ý của chúng tôi. Những phụ kiện như kệ treo, chậu treo luôn là những vật liệu cần thiết cho một khu vườn ban công hiện đại mà bạn nên có.

Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí sân vườn ban công sáng tạo mà bạn có thể sử dụng và có một thiết kế đẹp.

8 mẹo trang trí sân vườn ban công hay nhất

1. Sử dụng ánh nắng mặt trời và ánh sáng tự nhiên

Sử dụng ánh nắng mặt trời và ánh sáng tự nhiên

Một trong những mẹo làm vườn ban công chung cư quan trọng nhất là xem ban công của bạn có nhận được ánh sáng từ mặt trời hay không. Xem ban công của bạn nhận được bao nhiêu giờ ánh sáng trực tiếp và gián tiếp mỗi ngày. Trước khi học cách trang trí ban công bằng cây cỏ; Bạn phải dành thời gian để hiểu nhu cầu chiếu sáng của ban công nhà bạn. Và sau đó xem những loại cây bạn có thể chọn cho phù hợp với điều kiện trồng trên ban công của bạn.

2. Tận dụng những chiếc kệ gỗ và những tấm gỗ còn sót lại

Tận dụng những kệ gỗ và những tấm gỗ thừa để trang trí ban công

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm cho khu vườn ban công của mình từ gỗ vụn. Lấy một số tấm ván gỗ và bạn có thể cố định chúng trên bức tường ban công để tạo thành kệ cho cây của bạn. Điều này rất hữu ích trong các ý tưởng làm vườn ban công; đặc biệt là nếu bạn không thể có được một kệ thích hợp cho cây của bạn. Đó là một giải pháp DIY dễ dàng và giá cả phải chăng có thể thay đổi diện mạo của khu vườn ban công của bạn.

3. Sử dụng cỏ nhân tạo để làm cỏ ban công

Cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí ban công vì nó mang lại cảm giác rất tự nhiên cho không gian của bạn.

Một số mẹo trang trí sân vườn ban công

4. Treo những giỏ cây để tận dụng khoảng không trên cao

Sử dụng những chiếc chậu và móc treo để bạn có thể tạo ra một khu vườn ban công hiệu quả ngay trong không gian căn phòng của mình. Do giới hạn về không gian, bạn phải tận dụng mọi không gian cuối cùng mà bạn có bao gồm cả không gian thẳng đứng trên cao chứ không chỉ không gian mặt đất. Treo chậu và giỏ hoa.

Treo những giỏ cây để tận dụng khoảng không phía trên

Bạn có thể sử dụng lan can cũng như mái che của ban công nếu bạn có.

5. Thêm các vật liệu trang trí khác

Vườn ban công không có nghĩa là trang trí ban công bằng cây cỏ. Bạn có thể thêm nhiều đồ trang trí cho ban công của mình như thêm chậu; thủy tinh; ghế cá nhân hóa và bất kỳ thứ gì khác khiến bạn cảm thấy giống như một nơi để thư giãn.

Một số mẹo trang trí sân vườn ban công

6. Trồng xen nhiều loại cây

Thêm nhiều loại cây bạn sẽ sử dụng và trồng trong khu vườn ban công của bạn. Bạn có thể sử dụng các loại cây với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên một khu vườn có màu sắc thu hút, rung động và tạo nên sự khác biệt.

Một số mẹo trang trí sân vườn ban công

7. Thêm một số tiện nghi

Cá nhân hóa không chỉ là thêm sự đa dạng cho khu vườn của bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn với những ý tưởng vườn ban công tốt nhất và thêm một số tiện nghi như ghế sofa hoặc ghế trong khu vườn của bạn.

Một số mẹo trang trí sân vườn ban công

8. Giữ mọi thứ được duy trì tốt

Một khi bạn đã thiết lập khu vườn ban công của bạn; Một trong những mẹo cơ bản để trang trí ban công là duy trì mọi loại cây và mọi thứ bạn đã thêm vào. Hãy chăm sóc cây thật tốt để không gian luôn xanh mát. Thường xuyên dọn dẹp khu vườn ban công để duy trì nơi bạn muốn thư giãn luôn xanh và đẹp.

Một số mẹo trang trí sân vườn ban công

Sự kết luận

Tạo một khu vườn ban công chung cư đẹp mà bạn có thể thư giãn bất cứ khi nào bạn có thời gian là một bước quan trọng để có không gian trong tầm tay của bạn cho dù nó có thể bị giới hạn đến mức nào. Sử dụng những ý tưởng vườn ban công sáng tạo này để tận dụng tối đa nó tại căn hộ của bạn.

Trang trí sân vườn ban công

Chúc may mắn!

Trang trí sân vườn ban công

xem thêm

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan