Mori Haus – Thung lũng cảnh quan khu chung cư ở Bangkok

Tác giả:

Chuyên mục:

Mori Haus – Thung lũng cảnh quan khu chung cư ở Bangkok

Cây cảnh sân vườnMori Haus - Thung lũng cảnh quan khu chung cư ở Bangkok

Giữa thành phố đông đúc, ai cũng cần một nơi để có thể thư giãn và cảm nhận không khí trong lành của thiên nhiên. Mori Haus đã cố gắng kết nối cảm xúc và bầu không khí của thiên nhiên với thành phố đô thị Bangkok. Hãy cùng chiêm ngưỡng cảnh quan khu chung cư này nhé!

Mori Haus – Thung lũng cảnh quan của các tòa nhà chung cư ở Bangkok

Nằm giữa 4 tòa tháp căn hộ Mori Haus, cảnh quan như thung lũng cây xanh và hồ nước nổi bật nhìn từ trên cao.

Thung lũng trực tiếp là một khái niệm quan trọng trong thiết kế cảnh quan của Mori Haus. Tòa nhà bao quanh khu vực sân vườn như những ngọn núi. Bên trong là thung lũng cây cối và hồ nước.

Nhiều loại cây được sử dụng để tạo cảm giác tự nhiên và riêng tư trong khu vực sân vườn. Khu sân vườn bao gồm một hồ bơi dài 25m có hình dạng tự nhiên giống như một đầm nước nằm giữa thung lũng. Hồ bơi bao gồm một hồ bơi dài 25 mét, bể sục, hồ bơi trẻ em và đài phun nước. Bể bơi này được bố trí hệ thống đèn trang trí mô phỏng Đom đóm lửa thường thấy trong tự nhiên vào ban đêm.

Có các tính năng khu vực ghế ngồi đặc biệt tạo ra “trải nghiệm ngồi” độc đáo cho người dùng, chẳng hạn như ghế lưới trên hồ bơi, xích đu, ghế dài lớn và ghế dài.

Một điểm nổi bật khác nếu khu vườn này là sự đa dạng của các loài thực vật bắt chước sự hoang dã trong tự nhiên. Đó là “khu rừng bí mật” với cỏ cây ven sông, dương xỉ, hoa thơm, đồng cỏ tự nhiên.

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp mang phong cách của riêng mình, hãy liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> The Spheres: Khám phá văn phòng xanh như rừng nhiệt đới

Punggol Northshore thiết kế thành phố xanh của Singapore

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan