Lớp Học Trồng Cây TERRARIUM AQUAGARDEN | Tự Tay Tạo Ra Tác Phẩm Đẹp

Tác giả:

Chuyên mục:

Lớp Học Trồng Cây TERRARIUM AQUAGARDEN | Tự Tay Tạo Ra Tác Phẩm Đẹp

TerrariumLớp Học Trồng Cây TERRARIUM AQUAGARDEN | Tự Tay Tạo Ra Tác...

Bạn muốn tạo Terrarium xinh đẹp của riêng mình? Thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên qua khóa học Terrarium tại Thế Giới Cây Cảnh…. Hãy đến với Showroom Thế Giới Cây Cảnh và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực cây cảnh?

Bạn muốn tạo Terrarium xinh đẹp của riêng mình?

Thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên qua khóa học Terrarium tại Thế Giới Cây Cảnh….

terrarium aquagarden

Hãy đến với Showroom Thế Giới Cây Cảnh và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Tại Thế Giới Cây Cảnh, bạn có thể trải nghiệm 2 loại hình Terrarium Course – Trồng Cây Trong Bình Thủy Tinh. Không chỉ dành cho Những ai muốn khởi nghiệp với niềm yêu thích cây cảnh, những tâm hồn an nhiên thích sáng tạo ….. Khách hàng có thể tự tay tạo ra những tác phẩm Terrarium cho mình hoặc tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp …….

Và hãy thử tham gia khóa học Terrarium cùng Thế Giới Cây Cảnh để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và quý giá một cách chân thực, tự nhiên nhưng không kém phần sống động về Bonsai thông qua việc bạn tự tạo Terrarium. ![​IMG]

* Chế độ 1: Khóa học miễn phí

Khách hàng có thể tham gia Khóa học miễn phí này ngay tại Showroom Thế Giới Cây Cảnh khi mua cây, nguyên vật liệu,… và hoàn thành ngay công việc dưới sự đồng hành của các thành viên trong đại gia đình Thế Giới Cây Cảnh!

* Lựa chọn 2: Khóa học với học phí 1 triệu đồng

Dành cho những ai muốn khởi nghiệp với niềm yêu thích cây cảnh, Thế Giới Cây Cảnh mong muốn tạo cầu nối, chia sẻ kinh nghiệm để Nghệ thuật trồng Terrarium ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Khóa học diễn ra trong 2 buổi (phù hợp với thời gian rảnh mà bạn đăng ký), ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn, bạn sẽ được thực hành trên nhiều kiểu lọ khác nhau và tự tay mình mang về nhà một tác phẩm hoàn chỉnh. làm bằng tay.

Vui lòng điền vào link đăng ký khóa học Terrarium tại đây: https://caytrongtrongnuoc.com/dang-ky-lop-hoc

Chúng tôi hy vọng bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời với Khóa học Terrarium Thế Giới Cây Cảnh!

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan