La Serre d’Issy – Kiến trúc xanh độc đáo cho tòa chung cư của ISSY

Tác giả:

Chuyên mục:

La Serre d’Issy – Kiến trúc xanh độc đáo cho tòa chung cư của ISSY

Cây cảnh sân vườnLa Serre d’Issy - Kiến trúc xanh độc đáo cho tòa chung...

Trong thời đại cuộc sống của con người trở nên hối hả và nhộn nhịp. Con người cần một không gian xanh của thiên nhiên để sống chậm lại và yêu môi trường hơn. Thời đại mới khiến cây xanh dần biến mất, biến đổi khí hậu ập đến. Công trình xanh là giải pháp tốt nhất để chúng ta tự cứu mình. Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh mời độc giả chiêm ngưỡng ý tưởng kiến ​​trúc xanh độc đáo cho chung cư ISSY.

La Serre d’Issy – Ý tưởng kiến ​​trúc xanh cho cư dân của ISSY

Tọa lạc tại Issy les Moulineaux ở trung tâm Paris, La Serre d’Issy là tòa nhà chung cư với 111 căn hộ. Khái niệm kiến ​​trúc xanh Issy này mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân của nó. Nó được thiết kế vào năm 2017 với tổng diện tích bề mặt là 10.000m2.

La Serre d’Issy giống như một ngôi làng nhỏ ở trung tâm thủ đô Paris, Pháp. Nó dựa trên ý tưởng về một thiên đường sống với cây xanh. Hệ thống mái che và bốn mặt là kính giúp cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào đến từng nơi trong khu chung cư, giúp cây xanh luôn đủ ánh sáng để phát triển.

Ngôi làng nhỏ này được thiết kế lệch theo chiều dọc nhằm tạo ra những khoảng trống lớn hơn để trồng cây và làm sân cho các căn hộ. Các căn hộ được che chở bởi những tán cây phía trên.

Việc đưa hệ thống cây xanh vào bên trong từng căn hộ giúp cuộc sống của người dân tốt hơn. Cảm giác như đang sống trong khu rừng trong lành chứ không phải ở nhà cao tầng như thường thấy.

Các thành phố lớn đang thiếu những công trình kiến ​​trúc xanh độc đáo như trên, bạn nghĩ sao khi sống tại đây? Với Thế Giới Cây Cảnh cảm giác chắc chắn sẽ rất thoải mái và thú vị.

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Tham quan cảnh quan sân bay độc đáo Jewel Changi

Quang cảnh khách sạn Hilton Pattaya Thái Lan

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan