Kiến trúc và cảnh quan Europa City của Manuelle Gautrand

Tác giả:

Chuyên mục:

Kiến trúc và cảnh quan Europa City của Manuelle Gautrand

Cây cảnh sân vườnKiến trúc và cảnh quan Europa City của Manuelle Gautrand

Công ty kiến ​​trúc có trụ sở tại Paris, Manuelle Gautrand, đã chia sẻ về dự án kiến ​​trúc và cảnh quan Europa City, trung tâm văn hóa, giải trí và bán lẻ khổng lồ của Manuelle Gautrand cho Triangle de Gonesse, Pháp. Đề xuất giới thiệu một loạt các tính năng của các nước châu Âu – liên quan đến các tiện ích bán lẻ, giải trí và văn hóa. Bằng cách tổ chức các khu vực được chỉ định cụ thể cho các quốc gia ở Châu Âu.

Kiến trúc và Cảnh quan Thành phố Europa của Manuelle Gautrand

Dự án hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến không chỉ của người Pháp mà của tất cả khách du lịch đến châu Âu. Các kiến ​​trúc sư giải thích: “Mục tiêu là đưa ra một tầm nhìn đầu tiên về châu Âu, trước khi tiếp tục chuyến đi.

Dự án còn phục vụ cho việc nghiên cứu chương trình quy hoạch đô thị với diện tích lên đến 600.000 m2. Nó đòi hỏi phải lập kế hoạch rộng rãi trên một địa điểm phức tạp dọc theo đường cao tốc giữa sân bay Charles de Gaule ở Roissy và Paris. Gautrand giải thích: “Dự án chắc chắn sẽ là bước khởi đầu cho quá trình tái phát triển hoàn chỉnh khu vực phía bắc Paris gắn liền với Roissy.

Kiến trúc của khu phức hợp đã phát triển thành một loạt các vòng tròn đáp ứng các nhu cầu về lập trình và ngữ cảnh. Mỗi nhánh mở rộng vào cảnh quan, cho phép môi trường xung quanh đến gần hơn và hòa quyện với các cấu trúc trong nhà và ngoài trời.

Dự án được bảo vệ bởi một mái nhà cho phép thu nước, thu năng lượng mặt trời (hơn 20.000 mét vuông tế bào quang điện sẽ bao phủ bề mặt mái nhà) và cung cấp một số không gian công cộng cho tất cả mọi người. mọi người để thưởng thức cảnh đẹp của thành phố.

  • Kiến trúc sư: Kiến trúc Manuelle Gautrand

  • Vị trí dự án: Triangle de Gonesse, Pháp

  • Chuyên mục: Quy hoạch đô thị

  • Giám đốc dự án: Olivier Evrard

  • Khách hàng: Immochan

  • Tư vấn: Franck Boutté (Bền vững), D. Besson-Girard (Cảnh quan), Troisième Pôle (Tư vấn văn hóa), SNC Lavalin (Kỹ thuật không gian công cộng), Vanguard (QS).

  • Tổng diện tích: 600.000 m2

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp mang phong cách của riêng mình, hãy liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Cảnh quan thành phố tương lai Forest City tại Malaysia

Quang cảnh trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah UAE

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan