Khu vườn nằm giữa những tòa nhà chọc trời nhìn từ thiết kế

Tác giả:

Chuyên mục:

Khu vườn nằm giữa những tòa nhà chọc trời nhìn từ thiết kế

Cây cảnh sân vườnKhu vườn nằm giữa những tòa nhà chọc trời nhìn từ thiết...

Giữa những tòa nhà chọc trời của thành phố New York hiện đại, một cơ ngơi thuộc sở hữu tư nhân được thiết kế thành một khu vườn xanh mát. Khu vườn tại 550 Madison nhìn từ bản thiết kế cuối cùng đã được chủ nhân của nó phê duyệt.

Khu vườn nằm giữa những tòa nhà chọc trời nhìn từ bản thiết kế

Sau khi được hội đồng cộng đồng Manhattan 5 phê duyệt vào tháng 12 năm 2019, thiết kế của Snøhetta cho khu vườn công cộng và sự hồi sinh của ‘550 Madison’ – một biểu tượng của New York hậu hiện đại do Philip Johnson và John Burgee thiết kế – hiện đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng và nhất trí từ Quy hoạch Thành phố Nhiệm vụ.

Thiết kế diễn giải lại không gian công cộng thuộc sở hữu tư nhân (POPS) của tòa nhà như một khu vườn dày đặc, được trồng rộng rãi. Được các kiến ​​trúc sư mô tả là “một nơi ẩn dật cảm giác sôi động”, kế hoạch này dựa trên di sản kiến ​​trúc của khu vực và hoạt động tích cực của khu vực lân cận.

‘Tầm nhìn của Philip Johnson và John Burgee đối với dự án 550 Madison là tạo ra không chỉ một tòa nhà văn phòng độc đáo mà còn là một tiện ích cộng đồng trang nghiêm và hấp dẫn với không gian công cộng rộng mở,’ Erik Horvat, giám đốc quy hoạch đô thị tại Olaya USA – nhà phát triển dự án.

‘Snøhetta đang khôi phục ý định của họ về không gian mở với một khu vườn công cộng mới được cải tạo để cải thiện hơn nữa sức sống của khu trung tâm phía đông. Không gian ngoài trời lớn nhất thuộc loại này ở đây, khu vườn tại 550 Madison sẽ là điểm neo đậu mới ở trung tâm thành phố và là tiện nghi chính cho cộng đồng địa phương và người thuê nhà. văn phòng’.

Khu vườn mới – lớn hơn 50% so với POPS hiện tại – sẽ mở ra không gian công cộng dọc theo đầu phía tây của tòa tháp, biến nó thành một loạt các ‘phòng’ ngoài trời được kết nối với nhau, cung cấp cả không gian yên tĩnh và các khu vực rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Các loại cây được lựa chọn cẩn thận – bao gồm cây thường xanh, cây lâu năm và cây bụi có hoa – giúp tạo ra một khu vườn đáp ứng được những thay đổi theo mùa và điều kiện ánh sáng tự nhiên. Tổng cộng, hơn 40 cây xanh sẽ được trồng như một phần của dự án. Trong khi đó, một bức tường nước trung tâm, có thể tiếp cận từ khu vườn và có thể nhìn thấy từ sảnh bên trong đã được cải tạo, sẽ giúp giảm thính giác khỏi sự hỗn loạn của khu phố.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Thiết kế cảnh quan phố đi bộ mới của Brooklyn, New York

Cảnh quan công viên giải trí và giáo dục trải nghiệm cho trẻ em Dallas

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan