Khu thư giãn và điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan

Tác giả:

Chuyên mục:

Khu thư giãn và điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan

Cây cảnh sân vườnKhu thư giãn và điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan

Trong một công trình thiết kế và thi công cảnh quan lớn không thể thiếu các khu chức năng điểm nhấn và thư giãn. Chúng là điểm thu hút du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Trong số này, tạp chí Thế Giới Cây Cảnh xin gửi tới quý khách hàng và độc giả về Khu chức năng thư giãn và những điểm nổi bật trong thiết kế cảnh quan. Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh dựa trên Catalog tư vấn khách hàng của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam nhằm gửi đến độc giả hiểu rõ hơn về Thiết kế và Thi công Cảnh quan cho các công trình công cộng và thương mại.

Bài viết>> Tổng quan về các hạng mục trong thiết kế cảnh quan

Danh mục trước>> Khu chức năng giao thông, thương mại, thể thao – thiết kế cảnh quan

the-hang-muc-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-greenmore-7

Khu chức năng thư giãn và điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan

1. Khu chức năng nghỉ dưỡng trong thiết kế và thi công cảnh quan

bốn chiều-trong-đường

Giàn hoa trong thiết kế cảnh quan là vật dụng không thể thiếu, một giàn hoa đẹp biến khu dự án cảnh quan trở nên lãng mạn, hơn nữa giàn hoa còn là nơi níu chân du khách nghỉ ngơi tại đây bởi không khí trong lành, mát mẻ. lô mà giàn hoa tạo ra.

khong-gian-thu-gian-thiet-ke-canh-quan-greenmore-01-nén

Một hồ cá với làn nước trong vắt phản chiếu ánh mặt trời khiến mọi du khách thích thú, hiện nay hồ cá KOI đang là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư cho công trình cảnh quan của mình bởi vẻ đẹp tuyệt vời của các loài. Cá từ Nhật Bản.

khong-gian-thu-gian-thiet-ke-canh-quan-greenmore-05-nén

Xích đu và bàn trà là nơi nghỉ ngơi của du khách, hãy bố trí một vài chiếc xích đu và bàn trà trong thiết kế công trình cảnh quan của bạn để phục vụ khách hàng.

khong-gian-thu-gian-thiet-ke-canh-quan-greenmore-03-nén

Cũng giống như xích đu và bàn trà, chòi phục vụ nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng khi mỏi chân. Chòi được bố trí xung quanh một gốc cây lớn làm cho không khí, nhiệt độ xung quanh nơi đây trở nên mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái cho du khách.

2. Điểm nhấn trong thiết kế thi công cảnh quan

diem-nhan-thiet-ke-canh-quan-greenmore-01-nén

Đài phun nước là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ công trình, chúng luôn là địa điểm thú vị đối với du khách, đặc biệt là các em nhỏ.

diem-nhan-thiet-ke-canh-quan-greenmore-03-nén

Những biểu tượng ấn tượng là điểm khiến du khách thích thú chụp những bức ảnh lưu niệm để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến vui chơi của mình.

diem-nhan-thiet-ke-canh-quan-greenmore-02-nén

Điểm nổi bật của cảnh quan khô

  • Tác phẩm điêu khắc và chậu cây

diem-nhan-thiet-ke-canh-quan-greenmore-04-nén

Không thể thiếu những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật và những chậu cây đẹp trong thiết kế cảnh quan.

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh gần đây đã đề cập đến chức năng thư giãn và điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan. Trong các bài tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các danh mục khác. Hy vọng qua loạt bài viết này sẽ giúp khách hàng và những độc giả tò mò hiểu rõ hơn về công việc mà Thế Giới Cây Cảnh làm hàng ngày.

Bài tiếp theo>> Cây xanh trong thiết kế thi công cảnh quan

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc xanh lớn tại Việt Nam.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 Nếu có nhu cầu về thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công cảnh quan sân vườn Thế Giới Cây Cảnh luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan