Không nên trồng những cây ngũ quỷ trong sân vườn

Tác giả:

Chuyên mục:

Không nên trồng những cây ngũ quỷ trong sân vườn

Kinh nghiệm trồng câyKhông nên trồng những cây ngũ quỷ trong sân vườn

Mọi người thường nghe nói có hướng ngũ quỷ khi làm nhà phải trồng đồng tiền ngũ quỷ và các loại quỷ và thường bạn chưa biết về các loại cây tượng trưng cho ngũ quỷ … Khi trồng cây ngũ quỷ trong nhà Nó thường có cảm giác lạnh lẽo, âm u vì mang tính chất âm và lạnh, ngoài ra nó còn là nơi tốt nhất để ma quanh quẩn ám vào những ngôi nhà, gây xui xẻo cho những ngôi nhà có năm cây quỷ.

Các cây là: Liễu, Hòe, Si, Đa, Gáo …

Các nhà phong thủy thường khuyên không nên trồng những loại cây này trong sân.

Cây liễu là loại cây đứng đầu trong ngũ quỷ, những cây này đều mang tính âm, không thích hợp trồng trong sân nhà người sống, vì chúng thực sự là cây thuộc Âm trạch.

hot-riker-doNếu không thể đặt cửa chính theo hướng Bắc thì ít nhất phòng ngủ của gia chủ cũng nên đặt ở hướng này. Trong ngôi nhà gia chủ có cha mẹ già mong muốn sống lâu có thể bố trí phòng ốc theo hướng Niên Duyên. Hướng đặt bếp này của chủ nhà cũng rất hợp lý vì đây là nơi cung cấp năng lượng để cả gia đình có được nguồn sức khỏe dồi dào.
Với những hướng xấu như Tuyệt mạng, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại, chị Vân khuyên nên bố trí phòng ốc để không ảnh hưởng đến tương lai, hạnh phúc, sức khỏe, con cái… “Những hướng đó tốt nhất nên bố trí trong nhà vệ sinh. , nhà tắm, kho chứa đồ, ”bà Vân nói. Trường hợp bất khả kháng phải chọn hướng Tuyệt mệnh làm bếp, hướng bếp nhất thiết phải quay về Sinh khí. Tốt nhất nên bố trí phòng tắm và nhà vệ sinh vì khi đó những điều xấu, tà khí vào nhà sẽ bị dòng nước cuốn trôi. Còn hướng Lục sát, Hoạ hại nên làm kho …

IMGP0002

Dân gian ta vẫn có câu: “Trong nhà ngoài sân không trồng ngũ quỷ” chính là ý này.

làn da

Cuốc đất

Ông bà ta có câu: Quỷ thần cây đa, cây đa thần, ma cây gạo, cây cú cáo, đây đều là những loại cây không nên trồng gần nhà, đó là thường phù hợp với ze âm dương. tại các đền, miếu, mộ. Nếu để ý bạn sẽ thấy trong các ngôi chùa Việt Nam chúng ta thường có cây đa, cây gạo vì lẽ đó.

si

Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, chúng ta vẫn không nên trồng cây ngũ quỹ trong vườn.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan