Không gian xanh Agora Đài Bắc

Tác giả:

Chuyên mục:

Không gian xanh Agora Đài Bắc

Cây cảnh sân vườnKhông gian xanh Agora Đài Bắc

Dự án không gian xanh Agora ở Đài Bắc, Đài Loan được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Bỉ Vincent Callebaut. Đây là dự án được giới chuyên môn đánh giá cao. Dự án không chỉ đề cập đến một không gian xanh, trong lành mà còn ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại. Dự án được xây dựng từ năm 2010 và hoàn thành vào năm 2016. Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh xin giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng dự án không gian xanh Agora của kiến ​​trúc sư Vincent Callebaut.

gian-xanh-agora (5)
Dự án không gian xanh Agora garden

Theo lời của kiến ​​trúc sư Vincent Callebaut, đây không phải là một tòa tháp đôi hay đơn mà là một chuỗi xoắn kép quanh trục của nó.

gian-xanh-agora (2)
Hình ảnh phối cảnh không gian xanh Agora

Đây là hình ảnh phối cảnh của dự án không gian xanh Agora do kiến ​​trúc sư Vincent Callebaut thiết kế. Đây thực chất là một ngọn núi xoắn xanh mọc ngay giữa khu đô thị như kiến ​​trúc sư đã nói.

gian-xanh-agora (6)
Hình ảnh thi công dự án không gian xanh Agora xanh

Dự án không gian xanh Agora được khởi công xây dựng từ năm 2010. Dự án kéo dài từ tháng 6 đến năm 2016. Kết cấu của dự án gồm 20 tầng và mỗi căn hộ được thiết kế theo dạng không gian xanh.

gian-xanh-agora (4)
Dự án có không gian xanh cho từng căn hộ

Mỗi tầng được thiết kế tràn ngập cây xanh, vườn rau và cây ăn trái. Nó tạo ra một không gian xanh nhiều lớp được bao phủ bởi cây cối.

gian-xanh-agora (7)
Cây lớn phủ kín căn hộ

Điểm độc đáo của công trình này là: Không chỉ sử dụng cây bụi, hoa mà ở mỗi tầng còn được trồng nhiều cây bóng mát lớn, cây ăn trái.

gian-xanh-agora (3)
Hình ảnh mái nhà của Agora. dự án

Tầng mái của dự án Agora cũng được thiết kế theo dạng không gian xanh. Nhiều dịch vụ được thiết kế trên tầng thượng, đặc biệt có bể bơi ngoài trời phục vụ du khách và cư dân tại đây.

gian-xanh-agora (8)
Tổng quan về Agora. khuôn viên dự án

Dự án Agora nằm trong khu đô thị với tiêu chí xanh sạch đẹp. Với mô hình kiến ​​trúc độc đáo kết hợp với điều kiện lý tưởng về không gian xanh, dự án đang thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm>> Nhà tre giải pháp cho nhà ở xanh

Độc đáo với sân vườn tại khách sạn Parkroyal Singapore

Quý khách hàng quan tâm đến không gian xanh tại Việt Nam, đặc biệt đang có ý tưởng về một không gian xanh cho chính nơi ở của mình, vui lòng liên hệ theo số hotline 090 219 2119 hoặc truy cập Tạp Chí Xanh nhiều hơn Nơi đây để tìm hiểu thêm các dự án xanh tương tự.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: Dự án nhà hàng, Dự án nhà ở xanh, Cao ốc văn phòng, công trình xanh, Khách sạn xanh, thương mại xanh, vườn cho căn hộ, vuon tren mai

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan