Khám phá văn phòng làm việc xanh như khu rừng nhiệt đới

Tác giả:

Chuyên mục:

Khám phá văn phòng làm việc xanh như khu rừng nhiệt đới

Cây cảnh sân vườnKhám phá văn phòng làm việc xanh như khu rừng nhiệt đới

Môi trường sống động, giàu tính chất của The Spheres mang đến một kiểu chữ nơi làm việc sáng tạo giúp phục hồi tâm trí và mở rộng các giới hạn của thiết kế biophilic. Đồng thời, The Spheres là một nhà kính thực vật thích hợp chứa hơn 40.000 loài thực vật thuộc 700 loài và nhấn mạnh việc bảo tồn thực vật từ các khu rừng mây nhiệt đới trên thế giới. Cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh khám phá văn phòng xanh này nhé.

The Spheres: Khám phá văn phòng xanh như rừng nhiệt đới

Như một nguyên tắc hướng dẫn, nhóm thiết kế đã nghiên cứu Lý thuyết tái tạo sự chú ý để điều tra những phẩm chất cảnh quan nào có thể mang lại lợi ích lớn nhất cho sức khỏe và hạnh phúc. Tiền đề là sự chú ý kéo dài, tập trung vào các hoạt động liên quan đến công việc có thể dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng về tinh thần.

Ngược lại, chất lượng tái tạo của môi trường tự nhiên có thể giải tỏa một người khỏi những mối quan tâm hàng ngày của họ và mang niềm đam mê trở lại cuộc sống. Theo thiết kế, kiến ​​trúc cảnh quan khuyến khích sự gắn kết sâu sắc với thế giới tự nhiên và kích thích tư duy đổi mới, khơi gợi trí tò mò, giảm căng thẳng và phát triển khả năng sáng tạo.

Tòa nhà liền mạch bao gồm cảnh quan nội thất để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Cầu thang, quang cảnh, lối đi và một loạt các khu vực tập trung khuyến khích du khách khám phá cảnh quan thiên nhiên bên trong.

Hơn 68 tấn đá tự nhiên được tích hợp vào cảnh quan, bao gồm cầu thang, tường trồng cây và một dòng suối chảy qua các khu vực trồng cây trước khi đổ qua thác nước đến một hồ bơi ở lối vào G-level. dưới.

Dưới áp lực của biến đổi khí hậu và phát triển, rừng mây nhiệt đới là một trong những hệ sinh thái bị đe dọa nhất trên thế giới. Với việc The Spheres mở cửa cho công chúng vào các ngày cuối tuần thông thường, khả năng giáo dục và truyền cảm hứng bảo tồn của nó là rất lớn.

Thông qua biophilia, nhóm đã phát triển một môi trường không chỉ phục hồi cho nhân viên mà còn là một công cụ để giáo dục và đóng góp cho việc bảo tồn ngoại vi trên phạm vi toàn cầu.

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp mang phong cách của riêng mình, hãy liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Thiết kế đô thị xanh Punggol Northshore của Singapore

Kiến trúc và Cảnh quan Thành phố Europa của Manuelle Gautrand

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan