Khám phá thiết kế cảnh quan khách sạn xanh tại Paris

Tác giả:

Chuyên mục:

Khám phá thiết kế cảnh quan khách sạn xanh tại Paris

Cây cảnh sân vườnKhám phá thiết kế cảnh quan khách sạn xanh tại Paris

Được xây dựng phía trên đường sắt trong khu phố hẻo lánh của Paris. Dự án ‘1Hotel Paris’ đầy tham vọng của Kengo Kuma hy vọng sẽ kết hợp thiết kế cảnh quan khách sạn xanh bền vững với lòng hiếu khách thành một khách sạn sang trọng sinh thái sáng tạo. Nơi phục vụ khách hàng tốt nhất, cũng như là điểm đến quen thuộc của khách du lịch. Hãy cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tham quan dự án thú vị này.

Cảnh quan khách sạn xanh sinh thái ấn tượng từ kinh đô ánh sáng Paris, Pháp

Tòa khách sạn sẽ tràn ngập cây xanh, trở thành “lá phổi xanh” cho khu vực lân cận. Mặt tiền được làm bằng các tấm gỗ xếp chồng lên nhau. Chúng được sắp xếp không nhất quán để làm mờ hình dạng của cấu trúc. Trong khi đó, chất liệu gỗ ấm áp sẽ được tích hợp với các tấm kim loại để tạo hiệu ứng phản chiếu mềm mại.

Trong một loạt các khối lặp lại theo chiều dọc của tòa tháp. Thiết kế dựa trên việc phát triển một hình thức điêu khắc, như thể được tạo hình bởi sự xói mòn tự nhiên, cho phép ánh sáng chiếu tới cả bên dưới tòa tháp.

Bên trong, cảnh quan tiếp tục đóng một vai trò quan trọng xuyên suốt đề xuất khách sạn của Kengo Kuma.. Tầng trệt sẽ được sử dụng cho các trung tâm thương mại và bán lẻ, cơ sở thể thao, quán bar và nhà hàng… không gian làm việc chung sẽ cung cấp cho khách hàng và du khách nhiều tiện ích.

Tầng trệt như một ốc đảo xanh giữa lòng tòa tháp

Ở các tầng cao hơn, các tấm gỗ bắt đầu làm biến dạng tầm nhìn của các phòng khách sạn, đồng thời mang lại sự riêng tư cho khách.. Trung tâm của khách sạn sẽ được mở, với các phòng bên trong có ban công riêng nhìn ra vườn ốc đảo bên dưới. Cuối cùng, trên đỉnh khách sạn sẽ có sân hiên nhìn ra khu phố nhộn nhịp. Dự án dự kiến ​​sẽ được triển khai vào năm 2022.

Dự án thiết kế cảnh quan khách sạn xanh ‘1Khách sạn Paris’ được thiết kế bởi Kengo Kuma & Associates với ý tưởng xanh đậm nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách đến đây.

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> La Serre d’Issy – Kiến trúc xanh độc đáo cho chung cư ISSY

Ghé thăm cảnh quan sân bay độc đáo của Jewel Changi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan