Khách sạn xanh Babylon Garden Condotel tại Đà Nẵng

Tác giả:

Chuyên mục:

Khách sạn xanh Babylon Garden Condotel tại Đà Nẵng

Cây cảnh sân vườnKhách sạn xanh Babylon Garden Condotel tại Đà Nẵng

Babylon Garden nằm trong khu khách sạn ven biển sầm uất gần biển Phước Mỹ Đà Nẵng. Nó quyến rũ bởi vẻ ngoài xanh tươi hiện đại như một ốc đảo trong khi mọi thứ gần đó đều khổng lồ và trần tục. Nơi đây mang đến trải nghiệm thiên nhiên trong lành và yên bình so với sự hối hả và nhộn nhịp của bên ngoài tòa nhà. Khách sạn xanh này là điểm đến thú vị cho du khách khi đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng.

Khách sạn Babylon Garden Condotel Green ở Đà Nẵng

Vị trí của Babylon Garden trong hẻm Hà Bổng ban đầu không được thuận lợi do khu đất bị bao bọc 3 mặt là những khu nhà thấp tầng cũ kỹ. Giải pháp của Hồ Khuê Architects (ALPES Green Design & Build) là xây dựng trên cao, bao gồm sự kết hợp của kính phản chiếu, ban công và cây xanh.

Một ốc đảo cho phép du khách trải nghiệm không khí biển trong lành, cây xanh và cảm thấy thoải mái khi trở lại khách sạn xanh mát này vào mùa hè nóng bức. Khách sạn 6 tầng có 13 phòng được trang bị nội thất tinh xảo, hiệu quả và chất lượng cao nhất đến từng chi tiết. Có nhà hàng, quán cafe Hồ Cá Koi được bao quanh bởi những bức tường cây xanh.

Bức tường đứng nằm trước sảnh tầng 1.

Tầng 1 và tầng lửng trồng các loại cây, dây leo từ chậu trồng cây ở tầng 2. Khu vực phía trước chật chội bởi con hẻm, nhưng tầm nhìn và cảm giác bên trong được mở rộng bởi các giàn trồng thẳng đứng, hồ cá Koi, hệ thống thông gió tự nhiên ở bức tường phía sau và trần nhà rất cao. Mọi người đều nhận ra một cảnh quan kiến ​​trúc khác thường hoặc nhẹ nhàng.

Mỗi phòng của khách sạn đều có ban công với những chậu cây và được bố trí thay đổi vị trí một cách ngẫu nhiên. Vũ điệu “của ban công xung quanh tòa nhà mang đến một vẻ đẹp khác thường mà chúng tôi cảm thấy như đang chuyển động.

Sự kết hợp giữa cây xanh, đá tự nhiên và bê tông này góp phần nâng cao nhận thức về nhu cầu phát triển các công trình xanh trong tương lai của nhân loại. Babylon Garden là một khu vườn treo hiện đại kết nối con người với thiên nhiên, chỉ cách vài bước chân khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của khu du lịch sầm uất Đà Nẵng.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm >> Kew Garden – Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng gia Anh

Cảnh quan của Công viên Trung tâm Quảng Châu lớn như thế nào?

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đến sự an tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan