Khách sạn Bikini Berlin Hotel

Tác giả:

Chuyên mục:

Khách sạn Bikini Berlin Hotel

Cây cảnh sân vườnKhách sạn Bikini Berlin Hotel

Các nhà thiết kế của Studio Aisslinger đã tạo nên một khu rừng nhiệt đới giữa lòng thành phố bên trong không gian của khách sạn Bikini Berlin. Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh xin giới thiệu tới độc giả công trình xanh sáng tạo này với ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo.

khách sạn mặc bikini ở berlin (1)

Đây là một phần của tổ hợp công trình BIKINI BERLIN do thương hiệu khách sạn 25hours thực hiện, đây cũng là nhóm khách sạn đầu tiên ở Berlin được đưa vào Kleines Hochhaus (cao tầng nhỏ) cạnh khu vực Elefantentor – lối vào Vườn bách thú của thành phố.

khách sạn bikini berlin (2)

Werner Aisslinger và nhóm thiết kế của ông đã sử dụng sự tương tác giữa thiên nhiên và văn hóa, họ đã đưa ra một ý tưởng thiết kế toàn diện với tiêu đề “Urban Jungle”.

khách sạn bikini berlin (3)

Khách sạn có sức chứa lên đến 149 phòng. Một nửa trong số đó có tầm nhìn ra khu hệ động vật của vườn thú – một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Berlin.

khách sạn mặc bikini ở berlin (3)1

Nhóm thiết kế đã làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn với các vật liệu và màu sắc tự nhiên. Đô thị nhưng tự nhiên trong sự phản ánh sắc nét và sáng tạo của Berlin.

khách sạn bikini berlin (7)

Tầng 10, tầng 1 mái thái tòa khách sạn, nhà ở, nhà hàng NENI Béc-lin phục vụ các món ăn chiết trung, Đông Địa Trung Hải và thanh khỉ với một lò sưởi mở và một sân thượng ngoạn mục.

khách sạn bikini berlin (5)

Cây được trồng theo chiều dọc để làm cho bức tường trở nên sống động. Bên cạnh thảm thực vật tươi tốt trải dài từ trần xuống sàn, còn có những chậu cây đặt rải rác khắp phòng khiến khách hàng có cảm giác như đang hòa mình với thiên nhiên.

khách sạn bikini berlin (6)

Triết lý của 25hours rất độc đáo “You know one, you know none”. Nhờ đó, mỗi khách sạn do thương hiệu này xây dựng đều mang một nét rất riêng.

khách sạn bikini berlin (8)

Monkey bar và nhà hàng tầng thượng Nani Berlin với thiết kế mở và tầm nhìn bao quát ra công viên Tiergarten, nhà thờ Kaiser Wilhelm Memorial và Sở thú Berlin là những điểm yêu thích của khách lưu trú tại đây.

khách sạn bikini berlin (11)

Luôn giữ vững triết lý “bạn biết một, bạn không biết gì”, 25hours là hệ thống khách sạn khắp châu Âu, mỗi thiết kế của 25hours luôn độc đáo và lấy cảm hứng từ chính vị trí của nó. phong cách độc đáo của riêng mình.

Tổng hợp: Nguyễn Phương Yên

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: Dự án nhà hàng khách sạn xanh , công trình xanh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan