Kew Garden – Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng Gia Anh

Tác giả:

Chuyên mục:

Kew Garden – Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng Gia Anh

Cây cảnh sân vườnKew Garden - Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng Gia...

Khu vườn được kiến ​​tạo trên diện tích 326 mẫu Anh, Kew Garden được mệnh danh là khu vườn đẹp thứ hai trên thế giới. Khu vườn là nơi mọi người có thể tham quan và thư giãn. Khi bạn đi du lịch London, nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho chuyến du lịch thú vị của bạn.

Kew Garden – Khu vườn đẹp nhất thế giới của Hoàng gia Anh

Vườn Bách thảo Hoàng gia, Kew, là vườn thực vật và nhà kính nằm giữa Richmond và Kew ở phía tây nam London, Anh. Với tổng diện tích 132 ha và hơn 50.000 loài thực vật khác nhau, Kew Garden đang trở thành một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến xứ sở sương mù.

Kew Gardens không chỉ là khu vườn nổi tiếng nhất thế giới – Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này là một thế giới ẩn giấu đang chờ được khám phá! Trong trải nghiệm tuyệt vời này, bộ sưu tập thực vật đa dạng và lớn nhất thế giới được mở ra cho bạn; bạn có thể đi dạo qua những khu rừng nhiệt đới bí mật, khám phá những khu vườn rộng lớn xinh đẹp, chiêm ngưỡng những hồ nước xinh đẹp và ao hoa súng, đi bộ dưới những tán cây cao và xem những phòng trưng bày nghệ thuật đầu tiên trên thế giới dành riêng cho thực vật.

Như thể vẫn chưa đủ, bạn còn có thể khám phá Cung điện Kew ngoạn mục và tìm hiểu tất cả về lịch sử hấp dẫn của nó; Lang thang qua những phòng ngủ từng là nơi nghỉ dưỡng của hoàng gia, chiêm ngưỡng những phòng ăn xa hoa và nhà bếp kiểu Hoàng gia Georgia mới được khôi phục.

Trải nghiệm này thực sự là một ngày bạn sẽ nhớ mãi, bất kể thời tiết thế nào – Nhạc viện Princess of Wales có mười vùng khí hậu khác nhau và nhà kính có nhiệt độ lên đến 27°C, vì vậy bạn có thể tận hưởng hơi ấm nhiệt đới khi lưu trú tại Vương quốc Anh! Bốn quán cà phê và nhà hàng tuyệt vời trên trang web thực sự cho phép bạn tận hưởng một ngày và cả người lớn và trẻ em đều có thể tận hưởng trải nghiệm này.

Lễ hội hoa lan ở Kew Garden được tổ chức vào năm 2019 là một trong những lễ hội thường được tổ chức tại đây để du khách thưởng ngoạn.

Tại Kew Garden, bạn sẽ được đưa từ khu vườn này sang khu vườn khác với nhiều loại cây và phong cách sân vườn khác nhau mang đến những trải nghiệm khác biệt. Palm House, Waterlily House, Temperate House, Princess of Wales Conservatory, Davies House, Treetop Walkway, Oriental Pagoda Tower, Japanese Garden và nhiều địa điểm thú vị khác mà bạn có thể khám phá.

Treetop Walkway, WaterLily House và Temperate House ở KewGarden.

Mỗi khu vườn nhỏ ở Kew Garden đều mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, để có thể đi hết bạn có thể mất hơn 1 ngày để tham quan hết chúng. Nếu có dịp đến London, bạn hãy ghé thăm khu vườn tuyệt vời nhất thế giới này.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh quan của Công viên Trung tâm Quảng Châu lớn cỡ nào

Khu vườn nằm giữa những tòa nhà chọc trời nhìn từ bản thiết kế

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan