Hòn non bộ nên trồng cây gì?

Tác giả:

Chuyên mục:

Hòn non bộ nên trồng cây gì?

Kinh nghiệm trồng câyHòn non bộ nên trồng cây gì?

Trên đảo nên trồng những cây gì? Đó là câu hỏi mà những người đam mê vườn, cây cảnh và thác nước muốn hỏi. Trồng cây xanh tạo non bộ sẽ giúp khung cảnh gần gũi với thiên nhiên hơn. Trong quá trình làm ra những bộ xương đẹp và độc đáo, điểm cốt yếu là trồng cây, tỉa, gắn tượng, tạo nên một nội dung cụ thể.

Tìm hiểu thêm về các loại cây cảnh non bộ trong bài viết sau.

Bí quyết trồng cây trên non bộ

– Mẹo trồng cây non đầu tiên là nghệ thuật làm sao cho cây nhỏ, tương xứng với kích thước của non. Một cây nhỏ trong tiểu cảnh sẽ đại diện cho một cây cổ thụ trong thực tế. Giảm chiều cao để mở rộng chiều ngang, không để cây quá non và quá non.

– Phải biết kỹ thuật trồng cây cảnh, chọn những cây có lá nhỏ, dáng đẹp, uốn thân sao cho phù hợp với toàn cảnh.

– Các loại cây thường được trồng làm non là: La Hán thông, bách hợp, bách hợp, bách hợp, sung, bạch đầu đàn, tai hổ, thạch xương, ngọc thảo, trường sinh, đuôi phượng, Sake, liễu, yu shu. mai, trúc tai, thủy tùng, thiên nga, xương rồng, bông nổ, ốc kê, rong câu, xương cá, mắc ca.

Lựa chọn cây trồng trên hòn non bộ

– Chúng là loại cây đẹp và sống dễ dàng trong các khe đá. Các loại cây này sẽ được thay đổi tùy theo khí hậu của từng vùng. Việc lựa chọn hòn non bộ cũng tùy thuộc vào sở thích của nghệ nhân cũng như nội dung của hòn non bộ đề xuất, dựa vào hình dáng của hòn non bộ.

– Trong thi công hòn non bộ, việc chọn cây, tỉa cây phải chú ý chọn cây phù hợp. Có những rô trồng cây không hợp, phải chặt bỏ.

– Ví như hòn non bộ cao chừng năm sáu tấc mà trồng những loại cây có lá to, thân khỏe như cây đa, cây đa lá to không những không phù hợp với hình dáng của non bộ, nhưng cũng Không lâu sau, cây lớn lên, rễ sẽ phủ kín cả non bộ.

Một số mẫu cây non tham khảo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn phù hợp nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Những cây gì nên trồng trong hòn non bộ?xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan