Hoa hồng Tree Rose là gì?

Tác giả:

Chuyên mục:

Hoa hồng Tree Rose là gì?

Các loại hoa khácHoa hồng Tree Rose là gì?

Hiện nay có rất nhiều người yêu thích hoa hồng cổ hay còn gọi là hoa hồng tree rose nhưng thực tế thì rất ít người hiểu rõ về dòng hoa hồng này và Hoa hồng cây là gì? Đó vẫn là điểm khác biệt so với các dòng hoa hồng khác hiện nay. Và sau đây bạn sẽ cùng tôi tìm hiểu thêm về cây hoa hồng Xin vui lòng.

hong-hoang-1

Mặc dù tree rose đã tràn vào Việt Nam trong những năm gần đây với số lượng lớn và gây sốt thị trường hoa Việt Nam nhưng nhiều người khi mới nghe đến cái tên tree rose vẫn chưa hiểu tree rose là gì?

Hoa hồng cây là gì?

Cây hoa hồng còn được gọi là hoa hồng cây, hoa hồng thế giới, hoa hồng thân gỗ

Tên khoa học: hoa hồng cây

Hoa hồng cây là gì? Là giống hoa hồng thân gỗ, khác với các loại hoa hồng thân bụi (hoa hồng bụi) có nhiều cành hoặc thân leo (hoa hồng leo), tree rose là loại hoa hồng thân gỗ có dáng cao, thẳng đứng. Thân thẳng đứng có nhiều tán xòe rộng. Trồng lâu năm có cây đường kính lên đến hàng chục cm, cây cao vài mét.

Hiện tại cây hoa hồng Có 2 loại: hoa hồng tự nhiên và hoa hồng ghép (nhân tạo).

Với cây cối cây hoa hồng Đương nhiên phải trồng rất lâu cây mới ra hoa và ra ít hoa hơn khi ghép cây.

Xem thêm cách tạo tree rose tự nhiên tại đây: https://youtu.be/utMifCSWvRQ

hong-hoang-2

hoa hồng ghép cành là cây thuộc họ hoa hồng già và được ghép từ nhiều cây hoa hồng có màu sắc khác nhau và cho ra cây hoa hồng có màu sắc sặc sỡ nhất và cây trở nên đắt hơn nếu ra nhiều hoa và nhiều màu sắc, đó là đặc điểm mà cây trở nên đắt hơn những cây khác các loại hoa hồng hiện nay.

cây hoa hồng rất sai hoa, hơn nữa lại ra hoa quanh năm, cây càng to, tán càng rộng thì hoa càng nhiều và sai, có nhiều cây to, số lượng hoa nở cùng lúc nhiều nên có hơn 200 bông rực rỡ. hoa như ô Bông hoa khổng lồ bỏng mắt ai

– Khi cây đã lớn, nhiều hoa nở nối tiếp nhau, cây hầu như không bao giờ ngừng ra hoa, hoa tàn hoa này lại nở và nhiều nụ mới xuất hiện với hương thơm phảng phất.

– Không chỉ sai hoa mà cây hoa hồng cũng có đường kính rất to như cái bát ăn cơm, nhiều hoa có đường kính lên tới 15cm

hong-hoang-3

hong-hoang-4

Hoa hồng leo có vẻ đẹp độc đáo
hong-hoang-6

Quý khách muốn yêu cầu thông tin về hoa, cây cảnh vui lòng điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời thư của bạn, xin vui lòng hoàn thành tờ khai. Hân hạnh được phục vụ và xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và đóng góp ý kiến ​​cho Hoa Đẹp Việt Nam

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan