Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura ( Yae–Sakura)

Tác giả:

Chuyên mục:

Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura ( Yae–Sakura)

Các loại hoa khácHoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura ( Yae–Sakura)


Hoa anh đào Nó là một trong những loài hoa nổi tiếng nhất trên thế giới. Hoa anh đào có nhiều loại khác nhau và được trồng ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước ôn đới…. Màu sắc chủ đạo của hoa anh đào chủ yếu là hồng đậm, hồng nhạt và trắng.

Ở Nhật Bản, hoa anh đào (sakura) là loài hoa được yêu thích nhất, là quốc hoa của Nhật Bản đại diện cho đất nước Nhật Bản. Ở Nhật Bản cũng có rất nhiều giống hoa anh đào với nhiều chủng loại, màu sắc, đặc điểm khác nhau nhưng hoa anh đào Nhật Bản Yaezakura (Yae – Sakura) là giống hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản.

những bông hoa
Hoa đào mềm mại, đẹp đẽ, căng mọng như thiếu nữ tuổi trăng tròn.



những bông hoa
Rừng hoa anh đào rực rỡ ở thung lũng Nhật Bản


Đặc điểm Hoa Anh Đào Nhật Bản Yaezakura (Yae – Sakura) do Cây cảnh Thăng Long cung cấp

– Tên tiếng Nhật: – Yaezakura hay (Yae – sakura)

– Hoa anh đào Yaezakura là một loại cây nhỏ, có nhiều nhánh và mắt màu xám trên thân với những chiếc lá thuôn dài ẩn chứa sức khỏe tiềm tàng, cây khỏe và không sâu bệnh. Cây có thể cao tới 5-10m với điều kiện thuận lợi. Ngoài ra, cây có khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện thời tiết, trong đó có khí hậu Việt Nam và điều này không phải ai cũng biết.

cay-hoa-anh-dao-nhat-dep-nhat

Cây hoa anh đào cổ thụ với những chiếc ô hoa khổng lồ trên đỉnh

– Ở Nhật, hoa anh đào thường nở nhiều vào tháng 3-5 dương lịch, nhưng hoa anh đào Yaezakura trồng ở Việt Nam cũng giống như hoa đào, hoa mai, cũng cho hoa vào đúng dịp Tết Nguyên đán, chỉ cần tuốt là được. những chiếc lá đầu tiên. 60 ngày tiếp theo kéo dài đến hết mùa xuân. Cây nở hoa rồi lá

Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura (Yae – Sakura)

Cận cảnh những bông hoa anh đào xinh đẹp

– Hoa anh đào Yaezakura (Yae – Sakura) khác với các giống hoa anh đào khác. Hoa cánh kép gồm nhiều cánh hoa màu hồng tươi, cánh hoa uốn lượn và có màu hồng đậm. Hoa nở thành từng chùm, từng chùm, mỗi chùm có nhiều hoa và mỗi chùm có 3-5 hoa nhỏ với cuống hoa dài mềm.

Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura (Yae – Sakura) 05

Hoa anh đào Nhật Bản rất đẹp và duyên dáng, rất giống hoa hồng

– Hình ảnh thân cây phủ đầy hoa nhưng không có lá càng làm cho cây hoa đào trở nên độc đáo và nổi bật hơn bao giờ hết. Ở Nhật Bản, do số lượng cây hoa anh đào nhiều và phổ biến nên cứ mỗi độ hoa anh đào nở, cả đất nước Nhật Bản lại được bao phủ bởi những đám mây hồng dày đặc lung linh, huyền ảo. Có rất nhiều lễ hội hoa anh đào khác nhau trong nước. Đây cũng là thời điểm thu hút nhiều khách du lịch đến đây nhất hàng năm

Hoa anh đào Nhật Bản cánh kép Yaezakura (Yae – Sakura) 04

Cây hoa anh đào đẹp, ai mà không động lòng?


Ý nghĩa của hoa anh đào

Hoa đào mang nhiều ý nghĩa, chúng là biểu tượng của sự trong trắng cùng với vẻ đẹp của người phụ nữ


Trồng và chăm sóc cây hoa anh đào

  • Bạn có thể trồng hoa đào trong chậu, chậu lớn hoặc dưới đất để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng và cắt tỉa cây hoa anh đào Yaezakura thành cây bonsai như mai, đào bonsai tại Việt Nam.
  • Đất trồng hoa anh đào cần là loại đất tơi xốp, thoát nước tốt.
  • Nơi trồng cây cũng cần nhiều ánh sáng.
  • Cày lá trước Tết 60 ngày để ra hoa kịp Tết Nguyên đán. Vào thời điểm cây ra hoa cần tưới đủ nước để cây có nhiều hoa và hoa đẹp nhất.
  • Bón phân mỗi năm một lần, sau khi kết thúc thời kỳ ra hoa cắt tỉa cành lá để cây phát triển tốt hơn, cho nhiều hoa và nhiều hoa.

Hiện tại, trang trại hoa cây cảnh Thăng Long đang cung cấp nhiều giống cây hoa anh đào Yaezakura (Yae – Sakura) lớn nhỏ khác nhau, có xuất xứ từ Nhật Bản. Cây khỏe, ra nhiều nụ, có hoa.


Cây hoa anh đào gốc nhỏ

Hình ảnh cây hoa đào được chụp tại vườn Cây cảnh Thăng Long – cây nhỏ đường kính gốc 1cm, cao khoảng 1,2-1,3m

Cây hoa anh đào lớn có đường kính gốc lớn

Cây hoa anh đào Nhật Bản – yaezakura tại vườn trang trại Cây cảnh Thăng Long có đường kính gốc lớn xấp xỉ 5cm, cao 2m, cây có nhiều nụ và cánh kép màu hồng rất đẹp

Đã có rất nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam đã mua cây hoa anh đào Nhật Bản Yaezakura từ trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Mỗi đơn hàng lên đến mười cây hơn hai chục cây

1. Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam II

CN Hưng Yên

Chi nhánh Đông Anh

2. Công ty TNHH Ogino Việt Nam

Chi nhánh Đông Anh

Chi nhánh bắc ninh

biên lai bán hoa anh đào
Hóa đơn bán hoa anh đào cho công ty TNHH Ogino Việt Nam chi nhánh Đông Anh – Hà Nội

3. Công ty TNHH Chế biến Parker Việt Nam

4. Công ty TNHH Nissho Precision Việt Nam.

5. Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II

6. Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam

Hãy nhanh tay gọi đến Hotline: 046 32 87 463 – 0988 71 65 91 để chọn cho mình một cây hoa đào đẹp nhất với giá cả phải chăng nhé!


Khanh Hoang

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan