Giới thiệu cây trầu bà đế vương và ý nghĩa trong phong thủy

Tác giả:

Chuyên mục:

Array

Giới thiệu cây trầu bà đế vương và ý nghĩa trong phong thủy

Giới thiệu cây trầu bà đế vương và ý nghĩa trong phong...

Cây trầu bà đế vương là cây gì?

Trầu bà hay còn gọi là trầu bà phong thủy là loại cây bụi nhỏ, chiều cao trung bình khoảng. 0,7 – 1,3m. Cây có lá to, thuôn dài ở ngọn, hình tim sâu ở gốc, lá non màu đỏ tía, lá già màu xanh tía, cuống dài màu tím đỏ sẫm, gốc có bẹ ôm lấy thân, có. là nhiều rễ con ở thể khí.

Cây trầu bà
cây trầu bà phong thủy

Cây trầu bà phong thủy có kích thước trung bình nên dễ trồng làm cây để bàn trang trí các nơi trong gia đình như cầu thang, bàn học, bàn làm việc, bàn ăn, chân tường, kệ tủ…

cây trầu bà phong thủy
Cây trầu bà là cây ưa bóng.

Đặc điểm của cây trầu bà:

Trầu bà là cây nội thất chịu bóng bán phần hoặc toàn bộ, ưa ẩm, tốc độ phát triển toàn cây khá nhanh. Cây ưa khí hậu nóng ẩm, không chịu nắng và khô hạn. Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu là 17 ° C – 28 ° C. Độ ẩm không khí khoảng 70%. Đất màu mỡ, nhiều khoáng chất cho cây cối phát triển

trầu bà phong thủy
trầu cau trang trí bàn ăn

Trầu không có những tác dụng rất hữu ích:

Cây trầu bà phong thủy là loại cây xanh có khả năng hút nhiều khí độc và chất độc thải ra ngoài như khói, xăng dầu, bức xạ máy tính, điện thoại, chất làm lạnh trong phòng điều hòa,… có tác dụng thanh lọc. không khí trong nhà.

Trầu cau mang lại thịnh vượng
trầu bà trồng trong chậu nước

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà:

Với vẻ đẹp sang trọng của cây trầu bà đế vương; thể hiện tinh thần của các bậc đế vương, bậc đế vương. Thích hợp cho các nhà quản lý, lãnh đạo; Chỉ huy, người đứng đầu. Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà là mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Với ý nghĩa là cây đế vương; phù hợp với tên có thẩm quyền của mình; Trầu cau sẽ giúp gia chủ tránh xa những điều xui xẻo; hên xui, xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.

Cây trầu bà đế vương
Trầu bà trồng xuống đất

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan