Giao thông, khu chức năng thương mại và thể thao – thiết kế cảnh quan

Tác giả:

Chuyên mục:

Giao thông, khu chức năng thương mại và thể thao – thiết kế cảnh quan

Cây cảnh sân vườnGiao thông, khu chức năng thương mại và thể thao – thiết...

Một công trình lớn như công trình công cộng, khu nghỉ dưỡng thương mại hay một dự án bất động sản lớn. Tất cả cần có hệ thống giao thông tốt, khu thương mại và thể thao tích hợp bên trong. Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh xin gửi tới quý khách hàng và độc giả một số nội dung trong số này. Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh dựa trên Catalog tư vấn khách hàng của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam nhằm gửi đến độc giả hiểu rõ hơn về Thiết kế và Thi công Cảnh quan cho các công trình công cộng và thương mại.

Previous Post>> Tổng quan các hạng mục trong thiết kế cảnh quan

hang-muc-gia-thong-khu-chuc-nang-thuong-mai-khu-the-thao-thiet-ke-canh-quan-greenmore-01-nén

Chức năng giao thông, chức năng thương mại, thể thao trong thiết kế cảnh quan

1. Chức năng giao thông

1.1. bãi tập trung

Bãi tập kết là nơi mọi người có thể quây quần bên nhau, nơi diễn ra các hoạt động tập thể. Các công trình cảnh quan đều cần giành quỹ đất lớn để làm bãi tập trung. Đó là lý do tại sao Thế Giới Cây Cảnh liệt kê sân là hạng mục đầu tiên trong thiết kế và xây dựng cảnh quan.

hang-muc-tuong-rao-thiet-ke-canh-quan-greenmore-01-nén

1.2. Con đường, lối đi dạo

Một công trình lớn không thể hoàn chỉnh nếu không có đường đi, lối dạo dẫn con người đến từng vị trí của công trình. Đường đi dạo được làm bằng nhiều chất liệu như gạch, bê tông, đá…

1.3. Hàng rào

Tường rào trong thiết kế cảnh quan cũng được kiến ​​trúc sư chú trọng, tận dụng tối đa để tạo ấn tượng cho công trình ngay từ cái nhìn bên ngoài.

CAU-HANG-MUC-NOTHET-KE-CANH-QUAN-02

1.4. Cổng

Một công trình không thể thiếu cổng chào đón khách, một công trình lớn cần phải có cổng chào tương xứng, cổng chào to và trang trọng sẽ gây ấn tượng rất lớn với khách đến thăm.

2. Khu chức năng thương mại

Khu thương mại phục vụ các hoạt động ăn uống, ngủ nghỉ cho du khách.

2.1. cà phê ngoài trời

hang-muc-gia-thong-khu-chuc-nang-thuong-mai-khu-the-thao-thiet-ke-canh-quan-greenmore-02-nén

Quán cà phê ngoài trời với không gian thoáng đãng, mát mẻ là nơi du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi và tận hưởng không gian tuyệt vời, hãy tích hợp quán cà phê thân thiện với môi trường vào dự án cảnh quan của bạn.

2.2. nhà hàng ngoài trời

Tương tự như quán cà phê ngoài trời, nhà hàng ngoài trời giải quyết nhu cầu ăn uống của du khách cũng là công việc không thể thiếu.

hang-muc-giao-thong-khu-chuc-nang-thuong-mai-khu-the-thao-thiet-ke-canh-quan-greenmore-03-nén

2.3. căn hộ biệt thự

Biệt thự phục vụ cho du khách phương xa đến du lịch, biệt thự xuất hiện trong các dự án nghỉ dưỡng, resort là item không thể bỏ qua.

3. Khu thể thao

CAU-HANG-MUC-KHÔNG-TIET-KE-CANH-QUAN-05

3.1. sân golf

Một sân golf có số vốn đầu tư rất lớn, doanh thu mang lại cũng lớn hơn rất nhiều, sân golf kết hợp khu thể thao sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư.

3.2. Hồ bơi

Bể bơi là hạng mục thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, du khách luôn quan tâm và bị thu hút bởi bể bơi.

hang-muc-gia-thong-khu-chuc-nang-thuong-mai-khu-the-thao-thiet-ke-canh-quan-greenmore-04-nén

3.3. Sân tennis, sân bóng đá mini

Sân tennis, sân bóng đá mini phục vụ nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe cho du khách hay cư dân bên trong tòa nhà, đồng thời mang lại doanh thu tốt cho chủ đầu tư. Vì vậy, khu thể thao sẽ cần thiết cho một dự án kiến ​​trúc cảnh quan lớn.

Mới đây, Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh đã đưa ra mảng giao thông và thương mại trong kiến ​​trúc cảnh quan. Trong các bài tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các danh mục khác. Hy vọng qua loạt bài viết này sẽ giúp khách hàng và những độc giả tò mò hiểu rõ hơn về công việc mà Thế Giới Cây Cảnh làm hàng ngày.

Bài tiếp theo>> Không gian thư giãn và điểm nhấn – Thiết kế cảnh quan

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc xanh lớn tại Việt Nam.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 Nếu có nhu cầu về thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công cảnh quan sân vườn Thế Giới Cây Cảnh luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan