Giải pháp “xanh” cho nhà máy công nghiệp

Tác giả:

Chuyên mục:

Giải pháp “xanh” cho nhà máy công nghiệp

Cây cảnh sân vườnGiải pháp "xanh" cho nhà máy công nghiệp

Thời đại hội nhập kinh tế ngày càng phát triển, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp nơi và vấn đề tác động xấu đến không khí, môi trường là điều không thể tránh khỏi. Một yêu cầu cấp thiết hàng đầu trước áp lực ô nhiễm môi trường tại các nhà máy, khu công nghiệp là cần có những giải pháp tích cực để cải thiện môi trường. Giải pháp “nhà máy công nghiệp xanh” là phương án đang rất được quan tâm hiện nay

Từ vấn đề đó, một xưởng may tại TP. HCM do KTS Hồ Khuê tư vấn và thiết kế cảnh quan khu công nghiệp. Tạo môi trường làm việc chất lượng cao cho công nhân trong tòa nhà với chi phí điện năng làm mát giảm đáng kể.

greenmore-greenmore (12)
Hiện trạng nhà xưởng công nghiệp trước cải tạo tại TP.HCM

Chủ đầu tư yêu cầu cải tạo nhà xưởng cũ này thành nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên với điều kiện làm mát tự nhiên, không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều cây xanh bao quanh.

xanh hơn (1)
Công trình xanh – cho các nhà máy công nghiệp tại TP.HCM

Tòa nhà được cải tạo từ một nhà máy cũ, bị bỏ hoang và không sử dụng trong một thời gian dài. Trở thành ngôi nhà bao phủ bởi cây leo, vườn cây thẳng đứng.

greenmore-greenmore (11)
Tòa nhà văn phòng và thương mại xanh

Tầng 1 là không gian sáng tạo trưng bày hàng mẫu, khu vực tập trung và khu vực tiếp khách nghỉ ngơi hoặc tiếp khách. Nằm giữa những khu vườn tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho mọi người. Điều này cũng được đánh giá cao bởi chính những khách hàng đến xưởng và sự sáng tạo của công ty.

màu xanh lá cây (8)
Công trình xanh – cho các nhà máy công nghiệp tại TP.HCM

Thiết kế mở cho phép các khối văn phòng, đội ngũ thiết kế, công nhân trong xưởng có thể tự do di chuyển và nhìn xuyên qua các ô cửa kính để thúc đẩy công việc một cách hiệu quả nhất. Không gian xanh nhẹ và làm mát tự nhiên từ khối lượng xanh thúc đẩy công việc chất lượng cao.

greenmore-greenmore (9)
Công trình xanh – cho các nhà máy công nghiệp tại TP.HCM

Tại các ban công xung quanh xưởng được trồng rất nhiều cây xanh, tại các điểm giúp có tầm nhìn thoáng và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

greenmore-greenmore (4)
Công trình xanh – cho các nhà máy công nghiệp tại TP.HCM

Xem thêm>> Thiết kế cảnh quan Khu triển lãm nông nghiệp Bắc Kinh

Công trình xanh nhà ở tại TP.HCM

Rất nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo khi thiết kế công trình xanh Cái này. Cần nhiều hơn nữa những nhà máy công nghiệp xanh trong tương lai. bạn có thể xem thêm công trình xanh Đồng ý Thế Giới Cây Cảnh từ tư vấn thiết kế đến thi công trong thời gian gần đây.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: Cao ốc văn phòng , công trình xanh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan