Forest City cảnh quan thành phố tương lai tại Malaysia

Tác giả:

Chuyên mục:

Forest City cảnh quan thành phố tương lai tại Malaysia

Cây cảnh sân vườnForest City cảnh quan thành phố tương lai tại Malaysia

Quy hoạch tổng thể cảnh quan thành phố “Thành phố rừng” của Sasaki ở Iskandar Malaysia trải dài trên bốn hòn đảo. Nằm trên bốn hòn đảo nhân tạo ở Iskandar Malaysia, Forest City được coi là khu vực phát triển xanh đa mục đích lớn nhất ở Đông Nam Á. Được thiết kế bởi Sasaki Associates, kế hoạch tổng thể có vốn đầu tư ước tính là 58,3 tỷ đô la Singapore (40,9 tỷ đô la Mỹ) và dự kiến ​​sẽ mang lại khoảng 220.000 việc làm cho khu vực. Hãy cùng Thế Giới Cây Cảnh khám phá siêu dự án này nhé!

Cảnh quan thành phố tương lai Forest City ở Malaysia

Nằm gần các trung tâm kinh tế của Đông Nam Á, Forest City mới là nơi lý tưởng để trở thành trung tâm thương mại và văn hóa. Được thiết kế để thúc đẩy văn hóa sống/làm việc, nó bao gồm các tổ chức tài chính, cơ sở nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, văn phòng trụ sở chính và một loạt các ngành công nghiệp sáng tạo tạo cơ sở việc làm sáng tạo và bền vững cho khu vực.

Chiến lược phát triển bao gồm một cách tiếp cận hỗn hợp, được sử dụng cùng với “mối quan hệ cộng sinh” giữa môi trường xây dựng và tự nhiên. Sự phát triển sẽ được kết nối với khu vực rộng lớn hơn thông qua đường sắt nhẹ và phà, liên kết với các phần mở rộng theo kế hoạch của cơ sở hạ tầng quá cảnh của Singapore và Malaysia.

Một phần quan trọng của mối quan hệ cộng sinh nói trên là chiến lược bảo tồn phát triển. Giải quyết những lo ngại ảnh hưởng đến hệ sinh thái dễ bị tổn thương của khu vực và ngành đánh bắt cá phụ thuộc vào nó.

Thiết kế sẽ mô phỏng hệ sinh thái tự nhiên ven biển của khu vực rìa đảo, tái lập hơn 9 km rừng ngập mặn, 10 km vịnh cạn, bãi bồi và bảo vệ 250 ha cỏ biển nước nông. Ngoài việc duy trì tính bền vững sinh thái của khu vực, quá trình khôi phục này còn mang lại khả năng phục hồi trước mực nước biển dâng.

Với mạng lưới các công viên và khu vườn được kết nối với nhau trên mái nhà tạo nên một hệ thống mái nhà xanh lớn nhất thế giới. Ngoài tầng thượng, thiết kế cũng sẽ cung cấp môi trường sống tự nhiên, lọc nước mưa và cung cấp các hoạt động giải trí mà không cần sự hiện diện của ô tô.

Sự phát triển cũng sẽ bao gồm việc cung cấp các hệ thống giao thông đa dạng và các kết nối ưu tiên dành cho người đi bộ với các trung tâm trung chuyển nằm xung quanh các khu dân cư đông đúc.

Tầm nhìn tổng thể của Forest City là thu hút dân số quốc tế tài năng muốn sống trong một môi trường đô thị bền vững. Với suy nghĩ này, sự phát triển không chỉ bao gồm đường chân trời kiến ​​trúc mang tính biểu tượng mà còn tập trung vào việc làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của cư dân với nhiều loại hình nhà ở. nhà ở và công trình văn hóa.

Dự án này sẽ được thực hiện vào năm 2036

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp mang phong cách của riêng mình, hãy liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Quang cảnh trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah UAE

Thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens, Hy Lạp

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan