Độc đáo với công viên vui chơi cho cư dân khu nhà ở cao tầng Seattle

Tác giả:

Chuyên mục:

Độc đáo với công viên vui chơi cho cư dân khu nhà ở cao tầng Seattle

Cây cảnh sân vườnĐộc đáo với công viên vui chơi cho cư dân khu nhà...

Chung cư, nhà ở cao tầng với cảnh quan công viên Trung tâm Sức sống Cộng đồng thúc đẩy sự tương tác của cư dân ở mọi lứa tuổi, mang đến tầm nhìn của họ về việc xây dựng một cộng đồng dân cư mới thúc đẩy sự tham gia tương tác vào cuộc sống.

Độc đáo với khu vui chơi dành cho cư dân tòa nhà cao tầng ở Seattle

Ý tưởng là tạo ra một cảnh quan thực sự toàn diện, kết hợp tất cả các khía cạnh của giải trí với giáo dục, thể thao và kết nối cảm xúc. Vòng lặp sức sống chạy qua các lĩnh vực hoạt động khác nhau, đặc biệt chú ý đến sự dung nạp và tương tác giữa trẻ em và người lớn, trở thành một hệ sinh thái hữu cơ.

“Khu vườn thiên nhiên” mang đến cho trẻ em sống trong nội thành cơ hội gần gũi với thiên nhiên, hiểu biết về môi trường, hệ sinh thái.

Sân thể thao phù hợp cho tất cả các loại hoạt động cho dù đó là thể thao nhóm hay thể thao thân thiện với cá nhân, phòng tập thể dục container được xây dựng tùy chỉnh cũng mang đến cơ hội trao đổi ngôn ngữ và thể thao.

Có những nơi yên tĩnh trong cộng đồng để đọc và tập Thái Cực Quyền. Các vùng nước lớn và tác phẩm điêu khắc trong cảnh quan nói chung củng cố mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên và giúp tích hợp không gian cảnh quan bên trong trong một môi trường rộng lớn hơn.

Các nhà thiết kế cảnh quan đã kết hợp nghệ thuật như một cách thú vị để hướng dẫn trẻ em và người lớn cùng nhau khám phá, hiểu và tôn trọng thiên nhiên, tăng cường kết nối cảm xúc của nhau để đạt được sự hài hòa. giữa môi trường xây dựng và thế giới tự nhiên.

Sân chơi trẻ em là một phần tất yếu của khu dân cư hiện đại.

  • Vị trí: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
  • Chủ đầu tư: Vanke Real Estate | Ronshine Trung Quốc

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan