Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại tp. Hồ Chí Minh

Tác giả:

Chuyên mục:

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại tp. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm trồng câyDịch vụ chăm sóc cây cảnh tại tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một trong những dịch vụ cây xanh uy tín như: dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc sân vườn chất lượng cao hay bất kỳ dịch vụ cây xanh nào khác? ?

Nhưng bạn lo lắng về các nhà cung cấp dịch vụ cây xanh mà bạn đang tìm kiếm trên internet, bạn nghi ngờ về sự chuyên nghiệp của họ khiến bạn không thể tìm được nhà cung cấp. dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại tphcm danh tiếng? Thấu hiểu điều đó, chúng tôi có đôi lời gửi đến bạn.

Hãy chọn công ty Phương Trung chúng tôi:

– Công ty chúng tôi được thành lập cách đây hơn 15 năm với tên gọi ban đầu là “kinh doanh bồn cảnh thiên nhiên” và nay đã phát triển thành Công ty TNHH Cảnh Quan Phương Trung.

– Qua thời gian không ngừng học hỏi, phát triển và hoàn thiện, các lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

– Đối với chúng tôi, sự tin tưởng và tín nhiệm của bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

– Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm vườn và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây cảnh, Phương Trung đã làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng bận rộn hay khó tính nhất, điển hình như: khách sạn lớn, cơ quan , văn phòng, xí nghiệp và trường học,… Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại TP.HCM, đáp ứng nhu cầu chăm sóc cây cảnh của quý khách. khách hàng.

Quy trình nhận dịch vụ chăm sóc cây cảnh:

Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát hiện trạng công trình: diện tích, quy mô, tình hình cỏ, và các điều kiện chăm sóc khác.

Lập kế hoạch chăm sóc của bạn:

Dựa trên tình hình thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra 2-3 phương án lựa chọn dịch vụ chăm sóc để bạn dễ dàng lựa chọn, kèm theo báo giá chi tiết.

Gói chăm sóc cây trồng:

– Chăm sóc định kỳ: sẽ áp dụng cho vườn có diện tích nhỏ, cây không cần chăm sóc thường xuyên mà vẫn có thể xanh tốt.

– Chăm sóc thường xuyên: áp dụng cho vườn có diện tích lớn.

Tiến hành chăm sóc:

Tưới cây:

Tiến hành tưới nước đều đặn cho cây hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng vào buổi sáng hoặc buổi chiều không để đất bị xói mòn, lượng nước tưới vừa đủ ẩm cho đất.

Tỉa cây:

Không phải cứ cắt tỉa gọn gàng là đủ, bạn cần một bàn tay khéo léo của nghệ nhân cắt tỉa để cây có dáng đẹp hơn, làm sao để cây phát triển tốt hơn, loại bỏ những cành xấu, chăm sóc cây. ngày càng xinh đẹp.

Bón phân cho cây:

Tỷ lệ và cách bón tùy thuộc vào từng loại cây và độ lớn của cây, ngoài ra đối với đất nếu khô cằn quá thì phải bón lót để cải tạo đất ngay.

Bạn có thể sử dụng các loại phân bón có bán trên thị trường nhưng cần chú ý liều lượng vì nếu bón quá nhiều sẽ dẫn đến phản tác dụng, gây chết cây, ảnh hưởng đến mỹ quan của khu vườn.

Cam kết của chúng tôi:

– Dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi uy tín và chất lượng nhất, mang lại giá trị thẩm mỹ và sự hài lòng cho khách hàng.

– Về giá thành, chúng tôi luôn tự tin có mức giá cạnh tranh nhất với thị trường để khách hàng hài lòng nhất.

– Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại tphcm.

– Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ, thiết bị đáp ứng quy trình bảo trì.

Nghề nghiệp chăm sóc cây cảnh tại tphcm là điều cần thiết mà chúng tôi phải nắm vững sau nhiều năm trong nghề nên chúng tôi tự tin giúp bạn và khu vườn của bạn luôn đẹp và mát.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Đường dây nóng: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: cananhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan