Đèn chiếu sáng cho công trình cảnh quan

Tác giả:

Chuyên mục:

Đèn chiếu sáng cho công trình cảnh quan

Cây cảnh sân vườnĐèn chiếu sáng cho công trình cảnh quan

Một công trình cảnh quan đẹp và trở nên lộng lẫy nhờ có sự góp sức của hệ thống đèn điện, hệ thống đèn được bố trí hợp lý tôn lên vẻ đẹp của một công trình về đêm, nghệ thuật sử dụng đèn trang trí. không ngừng được phát triển và sáng tạo. Trong bài viết này tạp chí Thế Giới Cây Cảnh xin chỉ ra các loại đèn điện trang trí công trình cảnh quan. Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh dựa trên Catalog tư vấn khách hàng của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam nhằm gửi đến độc giả hiểu rõ hơn về Thiết kế và Thi công Cảnh quan cho các công trình công cộng và thương mại.

Bài viết>> Tổng quan về các hạng mục trong thiết kế cảnh quan

Bài trước>> Cây xanh trong thiết kế và thi công cảnh quan

Chiếu sáng công trình cảnh quan

thiet-ke-canh-quan-san-vuon-greenmore-01-nén

Đèn rọi là loại đèn dùng để chiếu sáng một khu vực rộng lớn, thông thường chúng được đặt trên các cột cao, có công suất đủ lớn để chiếu sáng một khu vực. Chúng rất đa dạng và bạn có thể tìm thấy đèn ở bất cứ đâu.

Den-Chieu-Sang-in-Tiết-Kẻ-Canh-Quân-Sân-Vườn-Thế Giới Cây Cảnh

  • Đèn trụ dẫn đường

Đèn cột dẫn hướng có công suất nhỏ hơn đèn chiếu sáng và cũng có thể dùng làm đèn trang trí cảnh quan vì kiểu dáng đẹp mắt.

mất điện

Đèn led là loại đèn siêu tiết kiệm, chỉ với 1 mắt led nhỏ cũng có ánh sáng khá tốt. Đèn Led đa dạng màu sắc trang trí tiểu cảnh.

mất điện

Những cây lớn thường được bố trí đèn đặt dưới gốc cây hắt lên trên, loại đèn này có khả năng tập trung ánh sáng và chiếu xa, khi gặp vật cản như tán cây chúng sẽ chiếu xuyên qua toàn bộ tán cây. , giúp cây lớn nổi bật trong bóng tối.

mất điện

Một cảnh quan rộng lớn và ấn tượng là nhờ khả năng bố trí đèn trang trí của người thiết kế cảnh quan. Đèn trang trí là nguồn sáng tạo vô tận và cũng là thách thức lớn đối với mỗi nhà thiết kế trong mỗi dự án của mình.

mất điện

Trên đây là các kiểu chiếu sáng và trang trí cho công trình cảnh quan giúp bạn đọc biết thêm về chiếu sáng công trình cảnh quan. Trong các bài tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các danh mục khác. Hy vọng qua loạt bài viết này sẽ giúp khách hàng và những độc giả tò mò hiểu rõ hơn về công việc mà Thế Giới Cây Cảnh làm hàng ngày.

Bài tiếp theo>> Công trình cảnh quan thông thường

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc xanh lớn tại Việt Nam.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 Nếu có nhu cầu về thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công cảnh quan sân vườn Thế Giới Cây Cảnh luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan