Đề xuất thiết kế thành phố sinh thái Odintsovo 2020 của Moscow

Tác giả:

Chuyên mục:

Đề xuất thiết kế thành phố sinh thái Odintsovo 2020 của Moscow

Cây cảnh sân vườnĐề xuất thiết kế thành phố sinh thái Odintsovo 2020 của Moscow

Với tiềm năng trở thành một trong những thành phố hấp dẫn nhất trong khu vực Moscow rộng lớn hơn. Đề xuất thiết kế thành phố sinh thái Odintsovo 2020 của de Architekten Cie. tích hợp các mảng và cảnh quan đô thị rải rác thành một tổng thể hài hòa. Bằng cách thêm vào đô thị mang tính biểu tượng, trồng cây hiện có, cho phép rừng sinh thái xâm nhập vào trung tâm, hình thành các phòng xanh và phủ xanh (trồng cây) trên các đại lộ hiện có, quy mô của các thành phố được định dạng theo quy mô dân số.

Đề xuất thiết kế thành phố sinh thái Odintsovo 2020 của Moscow

Do vị trí của nó, kết nối đường sắt và đường bộ, cơ sở thương mại, văn hóa và thể thao, trường đại học và khoa học, gần trung tâm Skolkovo, Odintsovo có tiềm năng lớn. Một đường cao tốc mới ở phía bắc Odintsovo và một nhà ga mới cho tuyến đường sắt cao tốc, cuối cùng sẽ liên kết trung tâm đổi mới ‘Skolkovo’ với trung tâm tài chính quốc tế được đề xuất ở Rublevo -Archangelskoe.

Việc bổ sung này sẽ củng cố Odintsovo như một địa điểm lý tưởng để sinh sống, làm việc và giáo dục. Môi trường xung quanh Odintsovo được đặc trưng bởi một mạng lưới nhiều nước và phong phú gồm các vùng nước và màu xanh tự nhiên xuyên suốt thành phố. Cả màu xanh và nước đều được người dân Odintsovo sử dụng và tận hưởng.

Mật độ lập trình mới và cài đặt chương trình công cộng cùng với nhiều không gian công cộng khác nhau dẫn đến một thành phố vườn đương đại. Các địa danh mới như nhà ga xe lửa, tòa thị chính, trung tâm y tế với hồ bơi và mái vòm sinh thái, được kết nối thuận tiện bằng các đường trực quan cũng như đường dành cho người đi bộ nâng cao ý tưởng về một thành phố trong công viên.

Một Odintsovo nhỏ gọn mới được sắp xếp lại, với khả năng di chuyển của phương tiện giảm, dấu chân sinh thái thấp hơn cũng sẽ cho phép cuộc sống xã hội và an ninh chất lượng cao, với nhiều địa điểm gặp gỡ, thể thao , trẻ em vui chơi, mua sắm, học tập và làm việc.

Loại hình khối thiết lập một hệ thống phân cấp không gian ngoài trời tương tác và làm việc cùng nhau: Bên ngoài khối: Không gian công cộng. Kết hợp không gian công cộng với các chức năng cơ sở hạ tầng, lưu thông, thương mại và dân cư, cung cấp một môi trường tự giám sát. Điều này giúp tăng cường an ninh, khuyến khích tương tác xã hội và thúc đẩy ý thức cộng đồng ở cấp độ khu phố.

Không gian chung được tập trung ở sân trong của các khối nhà và được chia sẻ giữa các cư dân. Không gian này không được truy cập miễn phí cho công chúng. Không gian chung được tự giám sát và thúc đẩy một cộng đồng nhỏ hơn ở cấp khối. Không gian riêng tư Mỗi căn hộ đều có không gian riêng tư bên ngoài. Hơn nữa, các đơn vị giới hạn trên mặt đất trong mỗi khối có một không gian nhỏ ngoài trời hoặc sân trước.

Trong thế giới phát triển ngày nay, tính bền vững đang trở thành tiêu chuẩn. Nhưng đó chỉ là chuẩn mực về nội dung của nó và thường không phải về sự hiểu biết thực tế về cách thiết kế một dự án khả thi về mặt tài chính và mang lại một sản phẩm cuối cùng thực sự bền vững. Trong thế giới phát triển bền vững, bước quan trọng nhất cần thực hiện là chiến lược ban đầu.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Công viên nước cảnh quan làm từ nhà chứa máy bay cũ từ Thế chiến 2

Tiểu cảnh công viên cho khu dân cư đô thị

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan