Công viên xanh Bijiashan của khu dân cư Times Chunshuli

Tác giả:

Chuyên mục:

Công viên xanh Bijiashan của khu dân cư Times Chunshuli

Cây cảnh sân vườnCông viên xanh Bijiashan của khu dân cư Times Chunshuli

Trải nghiệm như thế nào khi sống trong một cộng đồng xanh và tự nhiên? Tản bộ trong khu vườn luôn thơm ngát hương thơm, thả hồn phiêu du cùng lũ trẻ, chia sẻ tình làng nghĩa xóm ấm áp, cảm nhận mảng xanh công viên ở khoảng cách gần, đây chính là cộng đồng sống mà nhiều người trong tưởng tượng.

Công viên xanh Bijiashan của Times Chunshuli. Khu dân cư

Times Chunshuli nằm ở thành phố Heshan, tỉnh Jiangmen, tỉnh Quảng Đông, dưới chân công viên Bijiashan. Khu đất này bao gồm hai khu đất rộng, tạo thành một trục, một con phố, hai vành đai, bốn danh lam thắng cảnh – sáu chức năng theo chủ đề của các khoảng trắng. Khu vườn áp dụng thiết kế nửa kín, tích hợp thiên nhiên, sức khỏe, tương tác giữa cha mẹ và con cái, tạo nên một cộng đồng công viên nhân văn lý tưởng ở Giang Môn.

Hành trình về nhà qua công viên

Khi bạn về đến nhà, một hơi thở nhẹ nhàng và yên bình bắt đầu bao quanh bạn. Hệ thực vật xum xuê tứ phía, bức tường nước trong vắt và cổng chính đơn giản, hiện đại sẽ tạo nên từng lớp từng lớp. Phong cách kiến ​​trúc và cảnh quan tương thích, chú ý đến chi tiết chạm khắc và thiết kế nhân văn, thể hiện bộ mặt của cuộc sống chất lượng.

Khi bước vào công viên, bạn sẽ phải đối mặt với một cái nhìn thơ mộng và thưa thớt, bầu không khí và những đường cong mượt mà phác thảo một chương vững chắc của cuộc sống, những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật bắt mắt dường như hát lên một cuộc sống tươi đẹp đáng ca ngợi.

Sau khi định vị chính xác, quản lý và kiểm soát xây dựng chất lượng cao, và xem xét cẩn thận mối quan hệ tỷ lệ giữa cảnh quan nước và địa điểm, mặt nước mỏng và nhẹ làm cho các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật trở nên mềm mại hơn và thể hiện bầu không khí cộng đồng giàu tính nhân văn và nghệ thuật . Biến việc trở về nhà thành một cuộc hành trình qua công viên.

Tuân theo sự khác biệt về độ cao của địa điểm, bắt đầu chuyến tham quan với những thăng trầm của nó, và dưới sự bao phủ của sự giao thoa giữa các tòa nhà và cây cối, sự an toàn và quy trình xây dựng tiêu chuẩn đòi hỏi cao để tạo ra một trong những điểm nhấn hấp dẫn nhất của toàn bộ công viên – khu nghỉ dưỡng của hồ bơi, ngay cả khi nó không đủ, khu vườn có thể chữa lành cơ thể và tâm trí của một người.

Thiết kế làn đôi nhân tạo và tỷ lệ thẩm mỹ của cảm giác trật tự cho thấy một không gian hiện đại, đơn giản, linh hoạt và tự nhiên. Sau khi kiểm soát quy mô của địa điểm và mối quan hệ giữa khai mạc và đóng cửa, các chi tiết lát bể bơi và đế kính được trang trí cẩn thận để thể hiện diện mạo của cuộc sống hiện đại: đơn giản, nghệ thuật, khí chất và sang trọng.

Bãi cỏ rộng đầy nắng được bố trí ở trung tâm của 2 lô gia tạo không gian thư giãn đa dạng cho cư dân. Địa hình nhấp nhô được tạo ra một cách tỉ mỉ và các băng ghế cảnh quan được chạm khắc cẩn thận để phù hợp với độ dốc, làm phong phú thêm hệ thống phân cấp không gian và tạo thành một trường nhìn rõ ràng và dễ nhìn. con gấu.

Bố cục của công viên có thể thu lại tùy ý, đường nét uyển chuyển, màu sắc hài hòa để con người thả lỏng cảm xúc, sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống. Một môi trường cộng đồng tập trung vào lối sống lành mạnh và thể thao trong khu dân cư, xây dựng phòng tập thể dục ngoài trời và thung lũng hoạt động cho trẻ em và các khu vực chức năng theo chủ đề khác, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ giữa khoảng cách và không gian, tạo ra một không gian hoạt động thúc đẩy sự tương tác gần gũi trong gia đình.

Thông tin dự án

Tên dự án: Times Chunshuli (Heshan)

Vị trí dự án: Shidaichunshuli, Đường Hongjiang, Thị trấn Gonghe, Thành phố Heshan, Thành phố Giang Môn

Chủ đầu tư dự án: Times China

Nhóm sở hữu: Xiang Jie, Fu Jiaqi, Li Zhaoshuang, Wang Jianming, Huang Xianghui, Gao Zhonghe

Wang Bin, Zhang Wenqing, Yang Chun, Zhang Dewen

Đơn vị thi công cảnh quan: Dongguan Nongfang Garden Construction Co., Ltd.

Nhóm dự án: Long Huizhong, Zhang Dianhui, Li Shuchang, He Qi, Long Zhonghua, Zheng Aijun, Shi Guangyi, Liang Yueyun, An Jiabin, Xiao Ting, Zou Jiangqin, Luo Junlie

Đơn vị thiết kế cảnh quan: Guangzhou Shanshui Bieder Design Co., Ltd.

Diện tích đất: 90034,12㎡

Diện tích cảnh quan: 83930㎡

Thời gian thiết kế: Tháng 6/2018 Thời gian hoàn thành: 16/04/2020

Viết quảng cáo: Tuần cảnh

Xem thêm>> Cảnh quan công viên chung cư Longhu Kaiyuan Crystal Blue
Ý tưởng thiết kế đã giành chiến thắng tại Fentress Global Challenge 2020

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế cao cấp và thi công cảnh quan, sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ CẢNH QUAN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan