Công viên đô thị Lincoln Park tại thành phố biển Miami

Tác giả:

Chuyên mục:

Công viên đô thị Lincoln Park tại thành phố biển Miami

Cây cảnh sân vườnCông viên đô thị Lincoln Park tại thành phố biển Miami

Mô tả văn bản được cung cấp bởi kiến ​​trúc sư. Năm 2009, thiết kế chiến thắng của West 8 cho Công viên Đô thị Lincoln đã được Ủy ban Bãi biển Miami nhất trí lựa chọn. Công viên là một phần của Khuôn viên Giao hưởng Thế giới Mới của kiến ​​trúc sư Frank Gehry, bao gồm một phòng hòa nhạc và một nhạc viện. Khu vực Công viên Lincoln là một khu vực đô thị nhỏ – rộng hơn 1 ha – tọa lạc tại Đại lộ Washington và Phố 17 ở Nam Florida nhằm tạo tiền lệ mới cho các công viên ở Thành phố Bãi biển Miami.

Công viên đô thị Lincoln Park ở thành phố biển Miami

Mặc dù một công viên đô thị có quy mô như vậy thường có thể nhận được thiết kế có bề mặt cứng hơn là bề mặt mềm, nhưng các điều kiện, bối cảnh và chương trình dành riêng cho địa điểm của Công viên Lincoln đề xuất một sáng kiến ​​độc đáo. độc đáo trong công viên cây xanh. Công viên Lincoln phản ánh tinh thần và sức sống của Bãi biển Miami và sẽ hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng cả ngày lẫn đêm, dưới bóng cây hoặc bầu trời đầy sao.

Công viên Lincoln cũng sẽ thắc mắc về một số tính năng hoàn toàn độc đáo có một không hai. Đầu tiên, một số giàn che ôm lấy các cạnh của công viên; Hình dáng của chúng được lấy cảm hứng từ những đám mây cồng kềnh vốn có ở vùng khí hậu nhiệt đới Nam Florida.

Giàn hoa nhôm có kết cấu như một tán cây lớn giúp cây leo tạo không gian ấn tượng khi chúng sinh trưởng và nở hoa. Tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao cũng quan trọng không kém ở đây và bức tường chiếu của tòa nhà Symphony Hall liền kề là bức tranh lý tưởng cho các nghệ sĩ video – một bộ môn mới nổi và thú vị. trong thế giới nghệ thuật. West 8 đã thiết kế một tháp chiếu và ‘Quầy ba lê’ để chứa các thiết bị đa phương tiện phong phú được cung cấp trong công viên.

Những yếu tố này cung cấp một ngôn ngữ nhất quán giữa các yếu tố kiến ​​trúc độc đáo của công viên, cung cấp nhiều khả năng cho các nghệ sĩ trong nước và quốc tế để trình bày một cuộc triển lãm luôn thay đổi sẽ diễn ra. vượt ra ngoài giới hạn của trải nghiệm bảo tàng truyền thống.

Địa hình mềm mại, nhấp nhô được củng cố trực quan bằng một tấm bạt bê tông trắng uốn khúc và những bức tường chỗ ngồi bằng bê tông trắng.

Hai yếu tố chính của thiết kế công viên cho phép Công viên Lincoln truyền tải ảo giác về một công viên lớn hơn kích thước khiêm tốn của nó.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên TYCHY, Ba Lan bên hồ Paprocany

Cảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹp

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan