Công viên cộng đồng dân cư Southern Mansion Thành Đô

Tác giả:

Chuyên mục:

Công viên cộng đồng dân cư Southern Mansion Thành Đô

Cây cảnh sân vườnCông viên cộng đồng dân cư Southern Mansion Thành Đô

Cộng đồng dân cư Southern Mansion tọa lạc tại thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc được ưu ái dành hẳn một công viên cây xanh cho khu dân cư này.

Công viên cộng đồng dân cư Southern Mansion Thành Đô

Thiết kế cảnh quan kiến ​​tạo phong cách sống nội khu đẳng cấp, chú trọng cảnh công viên trong cộng đồng dân cư. Chủ đầu tư Southern Mansion mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại cộng đồng dân cư của mình một cuộc sống tốt đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Southern Mansion, tọa lạc tại quận New Tianfu của Thành Đô, bao gồm các biệt thự sang trọng, căn hộ và tòa tháp văn phòng. Khu phát triển đa năng rộng 12 ha này có thiết kế cảnh quan tập trung vào việc cung cấp một phong cách sống xung quanh khung cảnh thiên nhiên của một công viên mở.

Kết hợp giữa hồ nước, gian hàng, bể bơi và các tiện ích phong cách sống, Southern Mansion đã mang đến một phong cách sống lành mạnh cho cư dân.

Southern Mansion Park sở hữu một số lượng lớn cây xanh tạo nên sự trong lành và xanh mát.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Sheraton Dameisha ấn tượng hơn sau bão

Độc đáo với khu vui chơi dành cho cư dân tòa nhà cao tầng ở Seattle

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan