Công trình xanh tuyệt đẹp ở Tuscan Italia

Tác giả:

Chuyên mục:

Công trình xanh tuyệt đẹp ở Tuscan Italia

Cây cảnh sân vườnCông trình xanh tuyệt đẹp ở Tuscan Italia

Khu vườn đẹp như bước ra từ truyện cổ tích, công trình xanh dưới đây Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh giới thiệu đến độc giả một tòa lâu đài cổ có thật nằm ở vùng quê Tuscan, một trong những vùng đất đẹp nhất nước Ý. Ở đây, sự giao thoa giữa môi trường sống và khu vườn làm cho các giới hạn biến mất. Do đó, khi nhìn từ bên ngoài, một số loại cây dường như được trồng bên trong ngôi nhà.

Hãy cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh đến thăm lâu đài cổ ở Tuscan, Ý.

thiết kế

Ngôi nhà mới xây dưới chân lâu đài phủ đầy dây thường xuân.

thiết kế

thiết kế

Một sân hiên bằng gỗ đánh dấu lối vào của ngôi nhà .

thiết kế

Kính trong suốt đại diện cho một yếu tố nổi trội trong cấu trúc của tòa nhà.

thiết kế

Tòa nhà hiện đại mới được xây dựng này là một phần của tòa nhà xanh của lâu đài cổ thế kỷ 19 đã được khôi phục và bảo tồn.

thiết kế

thiết kế

07

Một hồ bơi khuếch đại sự yên tĩnh, phản chiếu quang cảnh khu vườn phía sau và bầu trời.

Vừa rồi bạn đã cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh ghé thăm quang cảnh một lâu đài cổ vùng Tuscan, Ý tồn tại từ thế kỷ 19. Công trình xanh này mang đến không gian yên bình cho mọi người khi bước chân vào đây, giúp con cái của họ. những người tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Có thể bạn quan tâm: 30 mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc xanh lớn tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 Nếu có nhu cầu về thiết kế và thi công cảnh quan đẹp, Thế Giới Cây Cảnh luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Xem thêm>> Ấn tượng khung cảnh nhà ga Hong Kong

Choáng ngợp trước thác nước nhân tạo khổng lồ ở Singapore

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan