Công trình xanh tòa nhà Kampung Admiralty Singapore

Tác giả:

Chuyên mục:

Công trình xanh tòa nhà Kampung Admiralty Singapore

Cây cảnh sân vườnCông trình xanh tòa nhà Kampung Admiralty Singapore

Kampung Admiralty là khu phát triển tích hợp đầu tiên của Singapore, tập hợp nhiều cơ sở và dịch vụ công cộng dưới một mái nhà. Cách tiếp cận truyền thống là mỗi cơ quan chính phủ tạo ra mảnh đất của riêng họ, dẫn đến một số tòa nhà độc lập. Mặt khác, khu phức hợp một cửa tích hợp này tối đa hóa việc sử dụng đất và là một nguyên mẫu để đáp ứng nhu cầu của dân số già ở Singapore.

Hãy cùng Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tìm hiểu về công trình xanh nhà ở với nhiều quyền lợi đặc biệt nhé!

KAMPUNG-ĐÔ THỊ-greenmore-4
Công trình xanh Kampung Admiralty Singapore

Tọa lạc trên khu đất rộng tới gần 1ha với giới hạn chiều cao 45m, tòa nhà được xây dựng theo phương pháp nhiều tầng, nhiều lớp. Một khu vườn trên mái đã được xây dựng, với Trung tâm Thương mại Cộng đồng ở tầng dưới, Trung tâm Y tế ở tầng giữa và Công viên Cộng đồng với các căn hộ dành cho người cao niên ở tầng trên.

KAMPUNG-ĐẠI BỘ-greenmore-5
Công trình xanh Kampung Admiralty Singapore

Ba tầng riêng biệt này được sử dụng để xây dựng các công trình khác nhau nhằm thúc đẩy nhiều loại lập trình chéo và giải phóng mặt bằng cho các máy phát hoạt động. Vị trí gần các tiện ích chăm sóc sức khỏe, xã hội, thương mại và các tiện ích khác hỗ trợ liên kết giữa các thế hệ và thúc đẩy quá trình lão hóa tích cực tại chỗ.

KAMPUNG-ĐÔ THỊ-greenmore
Công trình xanh Kampung Admiralty Singapore

Trung tâm y tế ở Kampung Admiralty có nghĩa là cư dân không cần phải đến bệnh viện để tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ chuyên khoa hoặc thực hiện một ca phẫu thuật đơn giản trong ngày. Để tăng cường sức khỏe và chữa bệnh, các khu vực tư vấn và chờ đợi của trung tâm được rửa sạch dưới ánh sáng ban ngày tự nhiên từ các cửa sổ bên ngoài và qua sân trung tâm.

KAMPUNG-ĐÔ THỊ-greenmore-2
Công trình xanh Kampung Admiralty Singapore

Community Plaza là khu vực công cộng và dành cho người đi bộ được thiết kế như một phòng sinh hoạt cộng đồng. Trong không gian thân thiện và hòa nhập này, công chúng có thể tham gia các sự kiện được tổ chức, tham gia các lễ hội theo mùa, mua sắm hoặc ăn uống tại trung tâm bán hàng rong ở tầng 2. mát mẻ được che chắn và che chở bởi Trung tâm Y tế phía trên, cho phép các hoạt động tiếp tục bất kể mưa hay nắng.

KAMPUNG-ĐÔ THỊ-greenmore-3
Công trình xanh Kampung Admiralty Singapore

Công viên cộng đồng là một ngôi làng cao ráo, xanh tươi hơn, nơi cư dân có thể chủ động cùng nhau tập thể dục, trò chuyện hay chăm sóc cây cối, hoa lá. Các chương trình bổ sung như chăm sóc trẻ em và Trung tâm Lão hóa Tích cực (bao gồm cả chăm sóc người cao tuổi) được đặt cạnh nhau, tập hợp những người già và trẻ cùng sống, ăn uống và vui chơi.

KAMPUNG-ĐẠI BỘ-greenmore-6
Công trình xanh Kampung Admiralty Singapore

Tầm nhìn của Trung tâm Cộng đồng bên dưới và Công viên Cộng đồng bên trên cũng giúp người cao tuổi cảm thấy được kết nối với thiên nhiên và những người khác.

Một công trình xanh Nhà ở với nhiều công năng hữu ích, có tác động tốt đến con người và môi trường Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh Tổng hợp giúp chúng ta hiểu thêm về dự án này. Bạn có thể xem thêm các bài viết về công trình xanh do Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tổng hợp đây.

Xem thêm>> Tòa nhà xanh trạm cứu hỏa Da-Yo Đài Loan

Toàn cảnh Đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: Công trình xanh, Cao ốc văn phòng, công trình xanh, thương mại xanh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan