Công trình xanh ấn tượng Marina Bay Sands tại singapore

Tác giả:

Chuyên mục:

Công trình xanh ấn tượng Marina Bay Sands tại singapore

Cây cảnh sân vườnCông trình xanh ấn tượng Marina Bay Sands tại singapore

Đất nước Singapore nhỏ bé đang sở hữu những công trình xanh hoành tráng nhất thế giới, nằm trong kế hoạch tạo ra một trung tâm đô thị lớn lên giữa một công viên khổng lồ. Marina Bay Sands là công trình nổi tiếng với bể bơi và khu vườn khổng lồ nằm trên tầng mái nối liền 3 tòa nhà chọc trời. Nơi đây có kiến ​​trúc tiêu biểu trong đô thị hiện đại của Singapore. Hãy cùng Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tìm hiểu dự án đặc biệt này nhé!

Marina-Bay-Sands-Singapore-greenmore
Ấn tượng công trình xanh Marina Bay Sands ở singapore

Marina Bay Sands là tổ hợp nhà ở bao gồm khách sạn, casino và các công trình phức hợp trên diện tích 15,5 ha. Điểm nhấn của dự án là khu vực mái nối giữa 3 tòa tháp, nơi các nhà thiết kế đã tạo ra một bể bơi và khu vườn lơ lửng trên không.

Marina-Bay-Sands-Singapore-greenmore-3
Ấn tượng công trình xanh Marina Bay Sands ở singapore

Khu nghỉ dưỡng tích hợp Marina Bay Sands thực sự là một thành phố trong thành phố, nơi có các lựa chọn giải trí và phong cách sống sôi động. Công trình này thực sự sẽ thổi nguồn cảm hứng cho cảnh quan đô thị Singapore và là hình mẫu cho nhiều công trình trong tương lai.

Marina-Bay-Sands-Singapore-greenmore-4
Ấn tượng công trình xanh Marina Bay Sands ở singapore

Nó nhanh chóng trở thành điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ quần thể, thu hút một lượng lớn khách tham quan. Các cơ quan quản lý của Singapore đặt ra yêu cầu các công trường xây dựng phải dành một khoảng đất nhất định cho cây xanh, nhằm cải thiện điều kiện sống trên khắp đảo quốc.

Marina-Bay-Sands-Singapore-greenmore-5
Ấn tượng công trình xanh Marina Bay Sands ở singapore

Có thể nói, khu nghỉ dưỡng phức hợp Marina Bay Sands thực sự là một thành phố trong thành phố, nơi hội tụ những lựa chọn giải trí và phong cách sống sôi động.

Marina-Bay-Sands-Singapore-greenmore-2
Ấn tượng công trình xanh Marina Bay Sands ở singapore

Đặc biệt nhất tại Maria Bay Sands là công viên Sands Sky Part giống như một con tàu khổng lồ nằm trên đỉnh 3 tòa tháp của khách sạn. Thiết kế vô cùng độc đáo theo hình dáng con tàu khổng lồ với hơn 600 loài thực vật, bể bơi ngoài trời lớn và cao nhất thế giới nằm ngay trước khu cảng biển là bảo tàng hoa sen với các tác phẩm nghệ thuật. dũng mãnh.

Một công trình xanh với nhiều chức năng hữu ích và tác động tốt đến môi trường Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh sợi tổng hợp. Giúp chúng tôi hiểu thêm về dự án này. Bạn có thể xem thêm các bài viết về công trình xanh do Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tổng hợp nơi đây.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên Zaryadye của Nga

Ngôi nhà Meera với không gian xanh ấn tượng ở Singapore

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: Công trình nhà hàng , công trình xanh , khách sạn xanh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan