Công trình kiến trúc xanh quán Cafe tại Sacher Park Israel

Tác giả:

Chuyên mục:

Công trình kiến trúc xanh quán Cafe tại Sacher Park Israel

Cây cảnh sân vườnCông trình kiến trúc xanh quán Cafe tại Sacher Park Israel

Dự án này ra đời từ sự thành công của cuộc thi thiết kế Jerusalem với không gian mở và Công viên Sacher. Cuộc thi yêu cầu kiến ​​trúc sư phát triển công viên trung tâm đô thị đóng vai trò là “lá phổi xanh” và là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng đa dạng. Một không gian sẽ hình thành một tổng thể giáo dục và tương tác tối đa giữa các cơ quan chính phủ, văn hóa, giải trí và cho cả người dân địa phương và khách du lịch đến đây.

Hãy cùng Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tìm hiểu về công trình xanh với nhiều điểm nổi bật này!

sacher-israel-greenmore-7
Kiến trúc xanh của Cafe tại Sacher Park Israel

Địa điểm của dự án nằm gần trung tâm thủ đô Israel và có diện tích hơn 170 mẫu Anh. Với yêu cầu trong cuộc thi thiết kế và xây dựng công trình phù hợp với văn hóa địa phương mà không làm tổn hại đến bản sắc văn hóa nơi đây.

sacher-israel-greenmore-6
Kiến trúc xanh của Cafe tại Sacher Park Israel

Thiết kế quán cà phê không gian mở được xác định bởi dự án này tạo ra một hệ thống cảnh quan cho phép người dân địa phương và khách du lịch thưởng thức vẻ đẹp của không gian công viên Sacher.

sacher-israel-greenmore-3
Kiến trúc xanh của Cafe tại Sacher Park Israel

Quán cà phê là một phần trong tầm nhìn tổng thể về quy hoạch toàn bộ không gian với ý định đổi thương hiệu Sacker Park thành một không gian đô thị hiện đại và năng động bằng cách xây dựng một quán cà phê và nhà hát cho các sự kiện công cộng.

sacher-israel-greenmore-4
Kiến trúc xanh của Cafe tại Sacher Park Israel

Trong quy hoạch dự án, tuân thủ các nguyên tắc xây dựng công trình xanh – Phát điện năng lượng mặt trời bằng pin quang điện, năng lượng cần thiết để vận hành quán cà phê được sản xuất bởi các tấm pin mặt trời phía trên. mái của tòa nhà.

cong-vien-sacher-israel-greenmore
Kiến trúc xanh của Cafe tại Sacher Park Israel

Dự án cũng đề xuất phát triển một lối đi dạo phía trên mái của quán cà phê nhìn ra công viên. Lối đi dạo tham gia thiết lập một cấu trúc kết nối và sắp xếp lại cảnh quan, đồng thời thiết lập cơ sở hạ tầng cho sự phát triển trong tương lai.

Một công trình xanh Với những thiết kế sáng tạo có nhiều chức năng hữu ích, tác động tốt đến con người và môi trường Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh Tổng hợp giúp chúng ta hiểu thêm về dự án này. Bạn có thể xem thêm các bài viết về công trình xanh do Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tổng hợp nơi đây.

Xem thêm>> Công trình xanh cho nhà ở mô-đun tại Ấn Độ

Cảnh quan Công viên đô thị Guaíba Orla ở Brazil

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Tags: Công trình nhà hàng , công trình xanh , khách sạn xanh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan