Công dụng cây Trầu bà đế vương và ý nghĩa phong thủy

Tác giả:

Chuyên mục:

Array

Công dụng cây Trầu bà đế vương và ý nghĩa phong thủy

Công dụng cây Trầu bà đế vương và ý nghĩa phong thủy

Cây trầu bà hoàng với màu lá sẫm ấn tượng; là một loại cây để bàn hoàn hảo để tạo cảm giác tươi mát và bắt mắt.

Với chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, cây thích hợp làm kệ trang trí; bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ… .tạo sự thư thái và khích lệ tinh thần làm việc của bạn.

cay-trau-ba-de-vuong-ban-hoc
Trầu bà vương trang trí bàn học

Công dụng của cây trầu bà

Trầu bà đế vương là cây cảnh nội thất; Vì vậy công dụng đầu tiên phải kể đến là làm đẹp cho không gian của bạn. Màu lá của cây trầu bà đế vương rực rỡ ấn tượng như màu đỏ; vàng hoặc thậm chí xanh lá cây. Cây trầu bà đế vương sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian trong nhà. Cây xanh tạo cảm giác bắt mắt; hấp dẫn khiến căn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

style-thuy-cay-trau-ba-de-vuong
Công dụng thẩm mỹ của cây trầu bà đế vương

Ngoài bộ lá bắt mắt, cây trầu bà còn có tác dụng hút khí độc trong không khí; mang đến một môi trường xanh sạch đẹp, an toàn cho sức khỏe. Trầu bà đế vương là nhà vô địch trong việc hút khí độc trong phòng.

Cây cảnh nội thất nói chung và trầu bà nói riêng còn có tác dụng giúp tinh thần con người sảng khoái, thoải mái hơn, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt với những người cao tuổi họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong không gian xanh mát.

chau-cay-trau-ba-de-vuong-thuy-sinh
Chậu trầu bà đế vương thủy sinh

Bạn hãy sắm ngay một chậu Trầu bà để bàn trang trí cho không gian thêm tươi mới.

Ý nghĩa phong thủy của cây Trầu bà

Trầu bà đế vương được coi là cây cảnh phong thủy mang lại tài lộc; may mắn, sự nghiệp thăng tiến cho chủ nhân. Cây đặc biệt hợp với những người mệnh Mộc, nếu có cây đặt ở bàn làm việc sẽ vô cùng tốt.

cay-trau-ba-de-vuong-de-ban-lam-viec
Trầu bà hoàng trang trí mệnh thủy

Tên cây thể hiện tinh thần vương giả, quyền uy. Trầu bà đế vương thích hợp cho người quản lý; lãnh đạo trong một tổ chức. Cây đại diện cho tinh thần không ngừng nỗ lực vươn lên vị trí cao nhất. Cây rất được dân văn phòng ưa chuộng.

Chỉ một cây cảnh thôi cũng có nhiều công dụng và ý nghĩa. Hãy làm mới không gian của bạn, cũng như mang lại nhiều may mắn cho bản thân bằng cách sở hữu một chậu trầu bà đế vương. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0915.885.558 để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Thế Giới Cây Cảnh của chúng tôi tại địa chỉ 616 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình một cây cảnh ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết có thể truy cập tại website caycanhhanoi.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan