[Chia sẻ]- Kinh nghiệm 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

[Chia sẻ]- Kinh nghiệm 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp | Thế Giới Cây Cảnh

Kinh nghiệm trồng cây- Kinh nghiệm 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn...

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn đơn giản, đẹp và trang nhã. Sẽ không quá khó với những hướng dẫn cụ thể về kỹ thuật cắm hoa cẩm chướng để bạn có thể tha hồ khám phá cách cắm hoa tại nhà. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn đơn giản và đẹp nhất.

Mục lục

Nghệ thuật sắp xếp hoa cẩm chướng trong bình trên bàn

Hoa cẩm chướng Là một loài hoa đẹp mọc ở vùng Địa Trung Hải lạnh giá, được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. Cô được nhiều người yêu mến vì vẻ đẹp cuốn hút. Đặt một bình hoa cẩm chướng trong phòng làm việc, phòng khách sẽ tôn lên vẻ đẹp cho không gian của bạn và mang đến sự thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng. Hôm nay Tuổi Trẻ 360 Cùng học nghệ thuật xếp hoa cẩm chướng vào bình để có bình hoa đẹp nhé!

Hướng dẫn cắm hoa cẩm chướng và cắm lọ hoa để bàn

Hướng dẫn cắm hoa cẩm chướng và cắm lọ hoa để bàn

Giải mã nguồn gốc và ý nghĩa của hoa cẩm chướng Dành cho những ai muốn biết thêm về loài hoa ý nghĩa này.

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng tỏa tròn thấp

Bước 1: Bắt đầu ngâm miếng xốp cắm hoa trong nước từ 30 đến 1 tiếng. Thời gian ngâm thay đổi một chút tùy thuộc vào kiểu cắm hoa.

Không nhúng miếng bọt biển vào nước. Nếu để quá lâu, miếng bọt biển có thể bị bong ra. Mẹo tốt nhất là bạn nên cho miếng bọt biển vào hộp / bát, đổ nước ngập 1/3 – 1/2 miếng bọt biển, sau đó để miếng bọt biển thấm nước từ từ. Đây cũng là cách giúp nước thấm đều. Sắp xếp hoa cẩm chướng dài hạn. Để kiểm tra độ mềm của miếng bọt biển, hãy dùng ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt miếng bọt biển để đảm bảo rằng miếng bọt biển hình thành và bạn cảm thấy miếng bọt biển hơi tan chảy.

Hướng dẫn xếp hoa cẩm chướng trong lọ đẹp

Hướng dẫn xếp hoa cẩm chướng trong lọ đẹp

Bước 2: Hoàn thành bước chuẩn bị tạo bọt sắp xếp hoa cẩm chướng, Bóc lớp bọt hình bán cầu ở đầu cho vừa miệng chai. Đặt Xốp vào bình sao cho phần hình cầu của Xốp nhô ra khỏi miệng bình để dễ dàng thao tác khi cắm hoa. Cố định bằng băng keo trong để ngăn bọt lỏng hoặc rơi ra khỏi hộp trong quá trình vận chuyển. bình hoa cẩm chướng thắp sáng một căn phòng nhỏ trong góc

Cách đặt hoa cẩm chướng trên bàn

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn thấp

Bước 3: Ước lượng chiều cao của bông hoa và tùy chỉnh sao cho vừa với bình hoa. Chọn những cành hoa cẩm chướng có kích thước hoa lớn nhất để trồng. Sau đó dán khuôn mặt vào vị trí trung tâm của biểu mẫu.

Bước 4: Kết nối Hoa cẩm chướng Nó tạo thành một vòng tròn xung quanh nó theo hình dạng đối xứng và tỏa ra bên ngoài.

Nghệ thuật hoa cẩm chướng

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn trong lọ có bản thấp

Bước 5: Dùng Lá Đuôi Chồn hoặc Trắc Bách Diệp mua ở cửa hàng hoa tươi như: hoa tươi 360 Ghép những khoảng trống còn lại để lấp đầy những khoảng trống. Như vậy, bình hoa cẩm chướng đã hoàn thành. Cách xếp hoa cẩm chướng này thường được mọi người sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán, vì vậy bạn nên nhớ để trang trí phòng khách trong những ngày Tết Nguyên đán sắp tới.

hộp hoa cẩm chướng để bàn đẹp

hộp hoa cẩm chướng để bàn đẹp

Cách xếp hoa cẩm chướng trong lọ cao

Được chuẩn bị:

– Cẩm chướng hồng, đỏ và nhung

– Đính hoa baby trắng

– lá

– 1 chai cao

– Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, các bước thực hiện Cách chuẩn bị một bông hoa cẩm chướng đơn giản

Hướng dẫn sắp xếp hoa cẩm chướng đơn giản nhất

Cách dễ nhất để sắp xếp hoa cẩm chướng

Bước 1: Cho các cành dương xỉ vào lọ có tán tròn, rộng để làm trụ cho hoa cẩm chướng.

Bước 2: Cắt cành hoa cẩm chướng có chiều cao gấp rưỡi chiều cao của bình, tỉa hết phần lá xung quanh cành và cắm một vài cành hoa lên trên. Sau đó cắm 6 cành hoa cẩm chướng vào các cành dương xỉ ở 6 góc để tạo thành khung hình tròn. Cách xếp hoa cẩm chướng đơn giản với vài lưu ý

Bước 3: Cắt cành hoa cẩm chướng tiếp theo cao hơn cành trước khoảng 5cm theo đúng tỷ lệ và cắt bỏ hết các lá như trên. Năm cành hoa được đặt xen kẽ trên sáu cành đang chớm nở, nhưng cao hơn và tỏa ra nhiều hơn.

Bước 4: Làm đầy bình bằng cách cắm hoa baby vào chỗ trống của bình. Điều này đã làm một bình hoa cẩm chướng cao một cách rất đơn giản. Bạn có thể gắn hoa loa kèn vào thân hoặc cành hoa cẩm chướng. sắp xếp hoa cẩm chướng Màu sắc khác nhau với phích cắm này.

Xếp hoa cẩm chướng vào lọ cao

Đặt một bình hoa cẩm chướng thủy tinh cao trong phòng khách của bạn.

bạn cần thay nước Hoa cẩm chướng Vệ sinh bình hoa thường xuyên vào sáng sớm hoặc chiều tối và bảo quản hoa ở nơi thoáng gió, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. nó là một Cách sắp xếp hoa cẩm chướng tươi lâuLàm ơn hãy ghi chú lại.

>>> Đọc thêm: Bó hoa cẩm chướng đẹp nhất

Sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn trong hộp giấy

Chuẩn bị: Đối với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị những hộp giấy in sẵn để làm hoặc dùng những hộp giấy không dùng đến và dán một ít giấy trang trí tùy theo sở thích. Hãy sẵn sàng thêm bong bóng hoa, giấy gói hoa và hàng chục bông hoa cẩm chướng nhiều màu sắc. Số lượng hoa tùy theo kích thước của hộp nên bạn nào muốn đặt nhiều hay ít thì có thể lựa chọn cho phù hợp.

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn

Sắp xếp bàn sáng tạo của hoa cẩm chướng

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đặt giấy gói hoa vào giữa hộp, cắt xốp cách hộp khoảng 1-2 cm rồi dùng nước làm ướt xốp.

Bước 2: Đặt phần cuống hoa đã cắt cao vào giữa và xếp các nụ phía dưới sao cho kín hết. Bạn có thể cắm thêm một vài bông cúc để hộp hoa thêm nổi bật.

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng

Cách xếp hoa cẩm chướng trong hộp giấy đơn giản

Sắp xếp hoa cẩm chướng trong giỏ bàn vuông đơn giản

Nên mang theo gì: Chọn theo màu sắc mà bạn muốn, chẳng hạn như giỏ sư tử vuông, bát thủy tinh thấp, đá cuội, bàn làm móng, hoa như mẫu đơn và bạch đàn, hoa cẩm chướng, v.v.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đổ đá cuội vào bát thủy tinh, cho mọi thứ vào một chiếc rổ vuông rồi đặt bàn làm nail lên đó.

Bước 2: Cắt từng cuống hoa sao cho cành hoa cao hơn miệng giỏ từ 0,5 – 1 cm. Sau đó bạn nối từng cành hoa vào bàn đinh bên dưới và nối lần lượt từng loại hoa, chú ý độ cao thấp của các cành hoa sát nhau.

sắp xếp hoa cẩm chướng

giỏ hoa cẩm chướng để bàn đơn giản đẹp và thanh lịch

Cách đặt một giỏ hoa cẩm chướng đẹp trên bàn

chuẩn bị vật liệu

– miếng bọt biển, kéo

– Giỏ hoa hình bầu dục hoặc hình tròn

– Bạn sẽ cần 10 đến 12 bông hoa cẩm chướng lớn. Chọn từ ba màu hài hòa: hồng nhạt, đỏ và trắng sáng.

– 5 nhánh bện

– 1 nắm lá bách Hướng dẫn cách xếp hoa cẩm chướng

Bước 1: Cắt xốp vừa miệng rổ, cách mép rổ khoảng 1 – 2 cm. Ngâm miếng bọt biển trong nước cho đến khi miếng bọt biển ẩm. Việc này để giữ hoa tươi lâu, sau khi miếng xốp hút hết nước thì vớt ra cho vào giỏ.

Bước 2: Dùng kéo cắt cành dương xỉ và gắn vào bên ngoài tấm xốp. Bạn chỉ cần cắm quá nhiều lá để chừa chỗ cho việc cắm hoa. Học cách xếp hoa cẩm chướng cũng là một cách để nuông chiều con bạn.

Cách chuẩn bị một giỏ hoa cẩm chướng

Bước 3: Cắt bông hoa tú cầu có chiều cao gấp đôi chiều cao của miếng xốp, cắm một cây bách vào giữa lọ cắm hoa để làm tâm. Xếp các bông hoa khác đều nhau từ bông hoa này đến mép giỏ. Xen kẽ các màu hoa cho bắt mắt hơn. Ở mép giỏ, đặt một cành bách vươn cao trên cây dương xỉ. Cách xếp hoa cẩm chướng đơn giản Ở đây, màu đỏ hồng của hoa quyện với màu xanh của lá. Làm một giỏ hoa cẩm chướng đẹp Và rực rỡ đầy màu sắc.

Cách xếp hoa cẩm chướng vào giỏ đẹp

Cách xếp hoa cẩm chướng vào giỏ đẹp

Một cách sáng tạo để sắp xếp hoa cẩm chướng thành hình động vật

Chuẩn bị: Tìm một lẵng hoa tròn bằng mây, buộc cao. chuẩn bị Hoa cẩm chướng Màu sắc nào bạn thích, những bông hoa nhỏ nhiều màu sắc, vài chiếc lá xanh, cắm hoa bong bóng. Bạn có thể thay thế hình ảnh của động vật khác.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đặt cành và lá tươi vào rổ và dùng miếng xốp ẩm ấn xuống.

Bước 2: Để làm 2 chiếc móng chó, bạn cần buộc 3 cành hoa theo chiều dọc, buộc 5 cành hoa lại với nhau và xếp thành hình tam giác để làm đầu.

sắp xếp hoa cẩm chướng

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng Tạo vẻ ngoài bắt mắt cho chú chó

Bước 3: Nếu sáng tạo, bạn có thể lấy thêm 2 nút đen cho mắt và mũi. Sau đó chỉ cần xếp những bông hoa nhiều màu sắc đã chuẩn bị sẵn là bạn đã có một giỏ hoa cẩm chướng hình chú chó đáng yêu trong vườn hoa của mình. Nó cũng có thể là một món quà tốt.

Xếp những bông hoa cẩm chướng đẹp nhất theo hình các con vật

sự sáng tạo Cách chuẩn bị một giỏ hoa cẩm chướng nó chưa bao giờ là khó

Tưởng chừng sẽ khó nhưng cách xếp hoa cẩm chướng này lại rất đơn giản, đẹp mắt và rất sáng tạo.

CÔNG TY CỔ PHẦN 360 – Dịch vụ giao hoa tươi tận nơi trên 63 tỉnh thành

Hotline: 0936652727 – 0977 301 303

e-mail: Tôi[email protected]

Trang mạng: Hotuoi 360.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan