Cây vũ sữa hoàn kim, cung cấp giống tốt, giá tốt #1

Tác giả:

Chuyên mục:

Cây vũ sữa hoàn kim, cung cấp giống tốt, giá tốt #1

Cây cảnh sân vườnCây vũ sữa hoàn kim, cung cấp giống tốt, giá tốt #1

Cây Vú Vàng, Cung Cấp Giống Tốt, Giá Tốt # 1

Vú sữa vàng được coi là loại trái cây cao cấp dành cho giới thượng lưu, là loại cây thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Tuy giá cao hơn nhiều so với vú sữa Việt Nam nhưng thực tế mặt hàng này luôn đắt hàng, cung không đủ cầu như hiện nay.

Hãy cùng Thế Giới Cây Cảnh tìm hiểu về cây sưa Hoàng Kim, địa chỉ cung cấp giống tốt, giá tốt số 1 trong bài viết sau đây.

Đặc điểm nổi bật của Vú vàng

– Cây sưa Hoàng Kim hay còn gọi là cây sưa Abiu là một trong những loại quả ngon và đắt hàng hiện nay.

– Cây sưa Hoàng Kim là cây thân gỗ, cao từ 2-4m, tán lá rộng, lá giống hệt quả lêkima, chúng ta có thể thu hoạch quả sau 2 năm trồng.

– Phần quả của cây thường mọc xung quanh cành hoặc thân cây, khác với các loại cây sưa thông thường.

Sữa mẹ

– Bèo sữa Hoàng Kim có khối lượng 300 – 500g, vị ngọt, cùi dày, vỏ mỏng, giữa vỏ có một hạt. Quả không tròn như cây sưa thông thường mà sẽ có đầu nhỏ, nhọn ở phía dưới. Đây cũng là đặc điểm nhận dạng của Vú sữa Hoàng Kim so với các loại vú thông thường khác.

– Vỏ của vú sữa Hoàng Kim khi còn sống có màu xanh bóng, khi chín chuyển sang màu vàng tươi, có mùi thơm ngào ngạt.

Vú sữa Hoàng Kim mua ở đâu?

Cây sưa vàng có nguồn gốc từ Đài Loan, đó cũng là lý do nó còn được gọi là cây sưa Abiu hay cây Vú sữa Đài Loan.

Đây cũng là đặc sản của Đài Loan, thường được thu hoạch vào khoảng tháng 9 đến tháng 12, cho quả thơm, đều và đẹp, mang lại giá trị kinh tế cao.

Sữa mẹ Hoàng Kim giá bao nhiêu?

Hiện nay, Vú sữa Hoàng Kim trên thị trường được bán với giá vô cùng đắt đỏ, dao động 250.000 – 350.000 đồng / kg nhưng cung không đủ cầu.

Vũ điệu sữa ngọc

Trọng lượng mỗi quả thường từ 300 – 350g, có khi lên đến 500g, hiện là loại vú sữa đắt nhất, gấp 10 lần các loại vú sữa bình thường như vú sữa thường, vú sữa rèn, vú sữa tím, vú sữa cà chua. . …

Mọi thông tin chi tiết về giá Sữa mẹ Hoàng Kim vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0974.222.759 – 0961.110.546

Email: canquanphuongtrung@gmail.com

Website: www.phuongtrunggreen.com hoặc www.baoduongcayxanh.com

Vú sữa Hoàng Kim có dễ trồng không?

Thực ra Vú sữa Hoàng Kim cũng khá dễ trồng và có thể trồng tốt ở Việt Nam. Hiện loại vú sữa này được nhiều nhà vườn săn lùng và tìm mua, bởi đâu là tiềm năng kinh tế thực sự hiện nay.

Cây sưa vàng thường được nhân giống bằng phương pháp giâm cành là chủ yếu.

Chỉ cần chọn những cây có chất lượng cao, khoảng 6 – 10 năm tuổi, lấy những cành bánh tẻ không bị sâu bệnh để nhân giống.

Về phương pháp ghép cành, trong sản xuất hiện nay, người ta thường ghép cành treo hoặc ghép mắt là chủ yếu.

Những lưu ý khi trồng cây sưa Hoàng Kim

  • Khi trồng Cây sưa vàng cần chú ý cung cấp đủ nước cho cây, mỗi tuần nên tưới 3 – 5 lần cho cây, mỗi lần tưới 20 – 30 lít nước, nhất là vào mùa nắng đừng quên tưới. Điều này sẽ giúp cây mau lớn, giảm tỷ lệ chết, nhất là trong 3 năm đầu.

  • Sau khi trồng khoảng 1 năm cần bón thúc NPK 16 – 16 – 8 và urê theo tỷ lệ 1: 1 để bón cho cây, chia làm 4 lần trong năm, lượng bón tăng dần theo kích thước của cây. cái cây.

  • Sữa mẹ

  • Trong thời kỳ thu hoạch tốt nhất nên thu hái những quả chín trên cây, lúc này quả đã đạt chất lượng tốt nhất, hình dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt. Khi thu hoạch, cần thu hái cuống, loại bỏ những quả hư, bệnh, lót giấy cẩn thận, tránh va chạm.

  • Trong quá trình bảo quản không nên để quả tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì sẽ làm hỏng vỏ, không che quả bằng ni lông sẽ gây nám da.

Mua Vú sữa Hoàng Kim ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu giống cây trồng uy tín trong đó có cây sưa Hoàng Kim mà bạn mong muốn.

Để mua cây sưa Hoàng Kim bạn có thể đến các trung tâm để đảm bảo cây giống chuẩn, không bị sâu bệnh, cam kết chất lượng cây cho đến khi đậu quả và thu hoạch.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan