Cây trầu bà hợp tuổi nào, mua cây ở đâu Hà Nội uy tín ?

Tác giả:

Chuyên mục:

Array

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mua cây ở đâu Hà Nội uy tín ?

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mua cây ở đâu Hà Nội...

Trầu không là loại cây có công dụng tốt trong phong thủy và trang trí. Không chỉ vậy, cây trầu bà còn mang lại may mắn, thành công, bình an.

Cây trầu bà hợp với tuổi nào?

Vấn đề phong thủy, cây trầu bà hợp với tuổi nào là những câu hỏi thường gặp nhất. Vậy cây trầu bà hợp với tuổi nào?

Tuổi Ngọ là tuổi có vận số rất tốt, dễ thành công trong công việc, đặc biệt là kinh doanh. Tuy nhiên, rất khó giữ được tài lộc. Vì vậy đặt một chậu trầu bà ở bàn làm việc là cách giúp bạn giữ tài lộc.

Cây trầu bà
Cây trầu bà hợp với tuổi nào?

Người cầm tinh con ngựa nên trang trí nội thất bằng cách bày biện cùng một vài chậu trầu bà. Điều đó có thể giúp cô đọng tài sản của bạn. Nhưng cũng phải dựa vào bản than, không thể dựa vào phong thủy. Vì vậy, cây trầu bà hợp với người tuổi Ngọ.

Cây trầu bà hợp với người mệnh Mộc:

Theo nguyên lý tương sinh ngũ hành thì người mệnh mộc có màu thuộc hành Mộc và màu tương sinh thuộc hành thủy. Màu sắc: Đen, xanh đen, xanh lá, xanh dương, xanh nước biển, tím.

Cây trầu bà hợp với mệnh nào?
Cây trầu bà hợp với mệnh mộc

Theo phong thủy, để tăng tài vận cho người mệnh Mộc thì số lượng chậu cây trầu bà trong nhà nên là 3 hoặc 8 chậu. Cây trầu bà hợp với mệnh mộc, vì tương sinh với thủy nên các loài thủy sinh đều rất hợp.

Mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn thực sự gục ngã trước vẻ đẹp; Công dụng tuyệt vời cũng như ý nghĩa tốt Cây trầu bà cung cấp. Nhưng mua trầu bà ở đâu vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Mua cây trầu bà
Tôi có thể mua trầu bà ở đâu?

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay cho mình một chậu tại caycanhhanoi.vn. Bạn có thể được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về cây cảnh.

Tôi có thể mua trầu bà ở đâu?
Mua trầu bà ở hà nội

Vấn đề cây cảnh, cũng như nhu cầu của con người ngày một nâng cao. Theo đó nhà cung cấp; phân phối ngày càng nhiều cây xanh. Và bạn cần lựa chọn cho mình những địa chỉ cung cấp chất lượng và đảm bảo như: cây cảnh Hà Nội.

Mua cây trầu bà
Mua trầu bà tại caycanhhanoi.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan