Cây phong thủy hợp với người mệnh thủy

Tác giả:

Chuyên mục:

Cây phong thủy hợp với người mệnh thủy

Cây cảnh sân vườnCây phong thủy hợp với người mệnh thủy

Cây hợp với người mệnh thủy

Đối với bất kỳ mệnh nào, cây xanh phong thủy sẽ tăng thêm sự linh hoạt, khéo léo và mang lại tài lộc cho gia chủ. Đối với người mệnh Thủy, để nâng cao tính cách và cuộc sống sung túc, giàu sang hơn thì nên kết hợp màu sắc cây xanh hài hòa với mệnh của mình, mang lại sự tương sinh. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những loài cây tương sinh với người mệnh Thủy nhé!

Người mệnh kim rất khéo léo trong công việc lẫn cuộc sống

Đặc điểm tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh kim được đánh giá là có nhiều tính cách tốt trong mọi mặt của cuộc sống: trực giác rất tốt, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, có tài ngoại giao thuyết phục, ứng xử khéo léo.

Những loại cây hợp với phong thủy sẽ mang lại cho người hợp phong thủy trở nên quyết đoán hơn

Những người thuộc mệnh Thủy thường đạt được mục tiêu của mình một cách gián tiếp. Nước cũng vậy, nó khéo léo, nhẹ nhàng uốn lượn qua những chướng ngại vật dù khó khăn đến đâu. Người mệnh kim cũng là người linh hoạt, cởi mở, nhạy cảm, ăn nói nhẹ nhàng, thích kết bạn và có năng khiếu nghệ thuật. Điểm yếu của những người này là hay thay đổi và có suy nghĩ tiêu cực
Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên để những người này có thể tạo dựng sự nghiệp, sang trọng và khác biệt thì cần kết hợp màu sắc cây xanh sao cho phù hợp và hài hòa. . Đại diện cho nước là màu xanh bao la của đại dương và màu trắng đen của hồ sâu. Vì vậy những màu sắc hợp với mệnh này là: xanh lá cây, xanh lam, trắng và đen hoặc xám.

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thủy

Với những màu tương sinh này, người mệnh Thủy có thể lựa chọn nhiều loại cây trồng trong nhà phù hợp với phong thủy của mình như: cây Thanh Tâm, cây cọ nhật, cây mẹ, cây phát tài, cây phát tài, cây phát tài. lộc nhung, thiên niên kiện, bạch mã, kim ngân, kim tiền …. Cùng tìm hiểu những loại cây này nhé:

1. Cây Thanh Tâm

Hình trái tim xinh xắn cùng màu xanh rực rỡ của cây thanh kim mang ý nghĩa phong thủy mang lại sự bình yên, tĩnh lặng, xua tan vận rủi. Loại cây này rất hợp với người mệnh thủy.

2. Cây cọ Nhật Bản

Cây cọ nhật được đánh giá là một trong những loại cây trồng trong nhà tốt nhất với khả năng thanh lọc không khí. Cây cọ Nhật có hình dáng đẹp, sang trọng, bề thế mang đến sự uy nghiêm, sang trọng. Hơn nữa, trong phong thủy, cọ nhật mang ý nghĩa sinh tài, giữ của cải, mang lại tài lộc cho gia chủ, đặc biệt là những người thuộc mệnh Thủy.

3. Cây mẹ

Cây thiết mộc lan với những chiếc lá dài mềm mại kết hợp hài hòa giữa xanh và trắng mang đến cảm giác bình yên, thanh thoát. Mẫu tử thường được trồng trong chậu để trên bàn làm việc để cây buông lá dài và cuống hoa giống mẹ con. Đối với người mệnh Thủy, bày một chậu cây mẹ trên bàn làm việc sẽ mang lại tài lộc, may mắn và thành công.

4. Cây phát tài

Cây phát tài có khả năng thanh lọc không khí, được ví như một chiếc máy điều hòa không khí tự nhiên sinh động và tiện lợi. Thân cây thẳng tắp mang ý nghĩa cầu may mắn cho gia chủ, thuận lợi trong công việc. Người mệnh Thủy nên trồng cây phát tài theo hướng Đông hoặc Đông Nam để đón tài lộc tốt nhất.

5. Cây Vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh với những chiếc lá hình trái tim xanh tươi tràn đầy sức sống trên thân cây uốn lượn mềm mại. Khả năng sinh trưởng mạnh mẽ và chống chọi với thời tiết bất lợi là thế mạnh của thiên niên kiện. Vạn Niên Thanh là loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc và niềm vui cho gia chủ, đặc biệt là những người mệnh Thủy.

Cây thiên niên kiện sẽ giúp người mệnh kim gặp may mắn và chính xác trong công việc

6. Cây bạch dương

Ngựa bạch mang hình dáng hoàng gia, sự kết hợp hài hòa độc đáo giữa màu trắng và xanh lam mang đến cảm giác bình yên. Trong phong thủy, cây bạch mã mang ý nghĩa tiến tới nhanh chóng, mang đến sự thuận buồm xuôi gió, thăng tiến trong công việc, đặc biệt phù hợp với người mệnh Thủy.

7. Cây kim ngân

Cây kim ngân được nhiều người sử dụng làm cây cảnh trang trí trong nhà, vừa là vật phong thủy rất hợp với người mệnh Thủy. Với ý nghĩa thịnh vượng, phú quý và may mắn, cây kim ngân ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Cây kim ngân sẽ hỗ trợ tài chính cho người mệnh thủy

8. Cây kim tiền

Cây kim tiền có lá dày bóng, mép tròn nhẵn, thân cây mọc thẳng và xòe ra hai bên rất cân đối. Cây Kim tiền không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn mang lại tài lộc, phú quý, sang trọng.
Ngoài ra, có nhiều loại cây hút vượng khí, phù hợp với người mệnh Thủy. Hơn nữa bạn có thể trồng những cây đó trong chậu màu đen.

Đây là bài báo cây phong thủy cho người hợp phong thủycây mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh thủy.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan