Cây phong thủy của người tuổi Ngọ năm Canh Tý

Tác giả:

Chuyên mục:

Cây phong thủy của người tuổi Ngọ năm Canh Tý

Cây cảnh văn phòngCây phong thủy của người tuổi Ngọ năm Canh Tý

Tuổi Ngọ nằm ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, những người sinh năm Ngọ thường có trí tuệ hơn người, tính tình ngay thẳng, chính trực nên được mọi người yêu quý, kính trọng.

Người tuổi Ngọ được ví như những chú ngựa sống tự lập, ít ỷ lại, chăm chỉ và chủ động trong mọi công việc nên sự nghiệp luôn thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như khắc phục những khuyết điểm của bản thân, cây phong thủy sẽ là “vị cứu tinh” không thể thiếu cho người tuổi Ngọ. Tuy nhiên, tuổi Ngọ theo từng tuổi sẽ khác nhau nên việc lựa chọn cây cảnh cũng khác nhau. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu “cây phong thủy của người sinh năm Giáp Tý“trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Ngọ hợp với nghề gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Ngọ được phân chia như sau:

– Người sinh năm Giáp Ngọ có ngũ hành Kim: 1954, 2014

– Người sinh năm Nhâm Ngọ, ngũ hành Mộc: 1942, 2002

– Những người sinh năm Bính Ngọ thuộc ngũ hành Thủy: 1966, 2026

– Những người sinh năm Mậu Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa: 1978, 2028

– Người sinh năm Canh Ngọ, ngũ hành thuộc Thổ: 1930, 1990

Người tuổi Giáp Ngọ nên trồng cây gì?

1. Nhâm Ngọ

Tuổi Ngọ thuộc mệnh Mộc nên chọn những loại cây có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy, hoặc xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, những cây thuộc 2 mệnh này sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc. và may mắn.

Ngoài ra, hạn chế trồng các loại cây có màu trắng thuộc mệnh Kim để tránh trường hợp tài lộc, vận may vào nhà bị giảm sút.

Những loại cây phù hợp nhất cho người tuổi Ngọ là: cây ngọc ngân, cây tùng vạn niên, đỗ quyên, cây ngọc ngân, trầu bà đế vương xanh, ngũ gia bì, cau tiểu trâm…

Người tuổi Ngọ nên bày những chậu cây phong thủy mini trên bàn để tạo không gian làm việc thoải mái, trong lành và đẹp mắt, từ đó giúp tinh thần trở nên thư thái, bình yên, công việc nhờ đó được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2. Giáp Ngọ

Tuổi Ngọ hợp với mệnh Kim, chọn những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc mệnh Thổ, vì Thổ sinh Kim, hoặc những cây màu trắng thuộc Kim là tốt nhất cho gia chủ.

Hạn chế dùng những loại cây có màu hồng, đỏ, cam thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim, từ đó dễ hao tốn tiền của, rước họa vào thân.

Những loại cây phù hợp nhất với người mệnh Kim bao gồm: Lan ý, ngọc bạc, bạch mã hoàng tử, phong lan….

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Cây phong thủy cho người tuổi Tý nữ

3. Bình Ngô

Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, nên chọn những loại cây có thân và hoa màu trắng vì Kim sinh Thủy, hoặc chọn những cây có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy để giúp tăng tài lộc, may mắn và thịnh vượng. khí cho chủ nhân của nó.

Tránh mua những cây có màu nâu, vàng của mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy để tránh những điều xui xẻo không đáng có.

Những loại cây phù hợp nhất với người sinh năm Ngọ là: Phong lan, lưỡi hổ, cung điện vàng, kim tiền, cỏ ngọc lan, các loại cây tùng bách như tùng bách, tùng la hán, tùng bồng lai, thủy tùng …

4. Tết Nguyên đán

Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên trồng cây xanh thuộc mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, còn các màu đỏ, cam, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để mang lại may mắn.

Tránh mua những loại cây có màu xanh nước biển hoặc màu đen thuộc mệnh Thủy, vì ai cũng biết Thủy khắc Hỏa, lúc này con đường tài lộc của bạn sẽ bị cản trở, không còn sinh sôi, ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

Những loại cây phù hợp nhất với người tuổi Ngọ bao gồm: Kim tiền, Kim ngân, Bạch mã, Phú quý, Vạn lộc, Nụ đỏ, Đuôi công, Phong lan Tử, Lệnh đỏ, Phong Lộc hoa,… Trầu bà. nhà vua…

XEM THÊM:

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi tuất

Cây phong thủy cho người tuổi TÌNH.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Cây phong thủy cho người sinh năm MẬU TUẤT

Cây phong thủy cho người tuổi tuất CÂU HỎI

5. Súp ngựa

Canh Ngọ hợp với mệnh Thổ, nên chọn những cây có màu hồng, đỏ, cam, tìm, những màu này thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sẽ sinh Thổ, hoặc dùng cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại. nhiều thứ. tốt.

Không nên trồng những loại cây có nhiều màu xanh, vì nó thuộc mệnh Mộc, là Thổ khắc Kim, dẫn đến tài lộc giảm sút.

Những loại cây phù hợp nhất với người tuổi Ngọ gồm: vạn niên thanh, sen đá nâu, phong lan phalaenopsislưỡi hổ, Lan Quân Tửhoa phong thủy, vạn niên thanh, an khang….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn phù hợp nhất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi liên tục cập nhật những giống mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng chủng loại cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về cây phong thủy của người sinh năm Giáp Týxin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

XANH MIỀN TRUNG

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ nhà: 249 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan