Cây phong thủy cho người mệnh mộc mang lại may mắn, tài lộc tốt nhất

Tác giả:

Chuyên mục:

Cây phong thủy cho người mệnh mộc mang lại may mắn, tài lộc tốt nhất

Cây cảnh sân vườnCây phong thủy cho người mệnh mộc mang lại may mắn, tài...

Cây phong thủy cho người mệnh mộc

Từ xa xưa, cha ông ta đã tinh thông bố trí cây xanh không chỉ mang lại không gian trang trí xanh cho ngôi nhà của mình mà còn giúp tăng vượng khí cho gia đình. Việc trồng và trưng bày cây cảnh phù hợp với phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.

Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại thì vấn đề phong thủy càng được chú trọng, đặc biệt là cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh của mỗi người. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những loại cây nên trồng trong nhà để có phong thủy tốt nhất.

cay-hong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-2
Cây phong thủy cho người mệnh mộc

Đặc điểm tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh mộc có những đặc điểm sau: là người sáng tạo, nhiều ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú, năng động, hoạt bát, hướng ngoại, nhân ái, vị tha, làm việc hăng say. Họ rất bận rộn, thích phiêu lưu, chính trực, sống có mục đích, đối đầu, nghệ thuật.

Điểm yếu của họ là thiếu tính kiên nhẫn, dễ nổi nóng khi không kiểm soát được bản thân, hoặc công việc chưa hoàn thành.

Theo thuyết Thủy sinh Mộc nên những màu phù hợp với mệnh Mộc là: xanh lá cây, xanh lam, xám, đen, nâu. Những gam màu này luôn mang đến sức khỏe dồi dào, sức khỏe dồi dào, tươi mới cho họ. Số lượng cây cảnh phù hợp với mệnh Mộc là 3 hoặc 8 cây.

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Mộc

Cây cho thợ mộc : Màu xanh lam mang đến sự tươi mát, bình yên, trong lành, vững vàng, khởi đầu mới, giảm căng thẳng, hồi hộp nên rất hợp với hành Mộc. Nhưng hợp nhất là màu nâu gỗ, đại diện cho hành mộc. Người mệnh Mộc khi trồng nên trang trí bằng màu nâu rất tốt cho Gia đạo, Công danh và Tài lộc. Vì vậy, khi trồng cây xanh đất nâu nên chậu gỗ, chậu mây tre đan phù hợp với người mệnh Mộc: cây ngọc ngân, cây kim tiền, vạn niên thanh, cọ các loại, cây thanh tâm,…

Cây ngọc ngân cây phong thủy cho người mệnh mộc

Cây ngọc ngân được coi là loại cây phong thủy rất tốt với cành lá tượng trưng cho phú quý, tiền tài, may mắn rất hợp với người mệnh Mộc. Những chiếc lá xanh ngọc bích bóng đẹp tràn đầy sức sống, dễ trang trí và bền đẹp trong nhà, dễ chăm sóc.

cay-hong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-3

Mang lại tài lộc, tiền bạc cho người mệnh mộc

Trầu bà đế vương nâu, mệnh thủy trồng cây này sẽ có nhiều vượng khí trong nhà

Cây trầu bà đế vương nâu mang ý nghĩa thành công, bình an, may mắn, mang lại giá trị tinh thần vô giá. Trầu không cũng là một loại cây lý tưởng, thanh lọc không khí rất tốt, giảm lượng ozon khi trồng trong nhà. Màu nâu của lá rất hợp với người mệnh Mộc, mang lại nhiều vượng khí.

cay-hong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-4

Cây trầu bà đế vương mang lại bình an cho những người mệnh mộc

Cây vạn niên thanh mang lại vượng khí cho ngôi nhà của người mệnh thủy

Cây vạn niên thanh được coi là liều thuốc tinh thần hữu hiệu mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, điều tiết mắt. Trong phong thủy, vĩnh cửu mang lại niềm vui, may mắn và tài lộc, đặc biệt phù hợp với người mệnh mộc. Hình dáng uốn lượn đẹp mắt với những tán lá to tròn đầy sức sống mang đến cho không gian vẻ đẹp tự nhiên hài hòa.

cay-hong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-5

Cây vạn niên thanh mang lại niềm tin cho người mệnh mộc

Các loại cây cau cảnh, loại cây hợp với người mệnh mộc.

Đặc trưng của cây cau, cây cọ là có cành và lá hướng lên trên thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên. Cây cau, cây cọ có thể hóa giải nhiều chất độc từ khói thuốc lá, chất cặn bã từ động cơ ô tô, bức xạ từ điện thoại, máy tính,… Trong phong thủy, cây cau giúp khai thông vượng khí, tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Mộc. .

cay-phong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-1

Cây trái tim dành cho người mệnh mộc

Cây trái tim với những chiếc lá hình trái tim xanh mượt tràn đầy sức sống mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, mang đến sự bình yên trong tâm hồn, hướng thiện, hạnh phúc bình an, xua tan những điều xui xẻo trong cuộc sống. . Ngoài ra, khả năng thanh lọc không khí rất tốt, loại bỏ các chất ô nhiễm bay hơi gây ung thư cho con người. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc nên được trưng bày nhiều trong nhà.

Hy vọng qua những gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ chọn được loại cây cảnh phù hợp với mệnh Mộc để mang lại tài lộc, may mắn và thăng tiến trong công việc.

Xem thêm một số loại cây thủy canh khác như cây lưỡi hổ phong thủy, cây kim ngân phong thủy, Lily của thung lũng

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan