Cây cau quả đỏ phong thủy | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Cây cau quả đỏ phong thủy | Thế Giới Cây Cảnh

Cây cảnh văn phòngCây cau quả đỏ phong thủy | Thế Giới Cây Cảnh


cây cau đỏ là cây thân gỗ cao thẳng, lá màu đỏ rất đẹp và thường được trồng ở công viên, lối đi, sân vườn, hoặc trồng dọc đường đi dạo, tiểu cảnh trong biệt thự,… để lấy bóng mát, tạo cảnh quan. vườn, đô thị. Ngoại trừ điều này, cây cau đỏ Còn được trồng trong chậu làm cây cảnh trong nhà, hoặc cây văn phòng đặt ở hành lang, sảnh, sảnh hoặc gần cửa sổ văn phòng,…

Hình ảnh cau đỏ


Hình ảnh cau đỏ


cây cau đỏ Còn được biết là Cau đỏ, cau đỏ, cau trắng trái đỏ, cau trắng trái đỏ,…


Các tính năng của cây đấu trường màu đỏ:

Cây cau cao khoảng 7-10, thân hình trụ tròn, các đốt sát nhau do vết thương của lá cau rụng xuống. Lá mọc đối, có lông ở đỉnh và màu xanh bóng, dài khoảng 1,5m, phiến lá hẹp, nhọn và cuộn lại có màu trắng xanh.

cây cau đỏ


cây cau đỏ

Múi đỏ có cụm hoa mọc từ các đốt nơi lá rụng, hoa màu trắng, quả non màu xanh, khi chín chuyển sang màu đỏ, hình bầu dục. Có lẽ đó là lý do tại sao chúng được gọi là quả óc chó đỏ.


Ứng dụng cau đỏ:

Sai cành cau đỏ


Sai cành cau đỏ

Cây phúc bồn tử được xem là một trong những loại cây được nhiều người chọn trồng làm cảnh trong sân vườn, khu đô thị, bệnh viện, trường học hay các công trình lớn bởi chùm quả nhiều màu sắc hấp dẫn.


Tìm hiểu về cau đỏ:

Trồng cau đỏ


Trồng cau đỏ

Với vẻ đẹp không chỉ của những quả cau đặc biệt mà những bông hoa cau trắng thu hút mọi ánh nhìn. Tất cả hòa quyện tạo nên vẻ thơ mộng đầy màu sắc. Chúng mang lại may mắn và bình an cho tất cả chúng ta.


Cách trồng và chăm sóc cau đỏ:

Cành cau đỏ trưởng thành


Cành cau đỏ trưởng thành

Cây cau đỏ ưa ánh sáng tốt cây dễ quang hợp, ngoài ra cây ưa đất mùn, đất ẩm nhưng đặc biệt cần thoát nước tốt tránh bị úng. Không những thế, cây còn có khả năng chịu hạn tốt, đất ít dinh dưỡng, có thể trồng ở các loại đất khác như đất hơi mặn, đất cát pha nhưng để cây phát triển khỏe mạnh, ra nhiều hoa và quả thì bạn nên trồng. . Cần chú ý cung cấp đầy đủ nước, chất dinh dưỡng và phòng trừ sâu bệnh cho cây.


Mua cây cau đỏ ở đâu tại Hà Nội:

Công Ty TNHH Cây Xanh Trung Nguyên Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây cảnh với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra còn rất nhiều loại cây phong thủy trong nhà đẹp và độc đáo. Chi tiết xin liên hệ sđt/zalo: 0966992567 – 0915523300.

Bài viết mới nhất của Congdungkate (nhìn thấy tất cả)

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan